Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Cầu thang kính có giá bao nhiêu? Tìm hiểu hệ số cong tay vịn lan can. 10/08/2019

Cầu thang kính có giá bao nhiêu? Hay lan can kính cầu thang giá bao nhiêu? được nhiều khách hàng hay hỏi chúng tôi trong thời gian gần đây. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích cho quý vị rõ hơn về câu trả lời,

cầu thang kính có giá bao nhiêu? Hay lan can kính cầu thang giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng hay hỏi chúng tôi trong thời gian gần đây. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích cho quý vị rõ hơn về câu trả lời, cách tính giá thành lan can kính cầu thang, lan can kính cầu thang tầm giá bao nhiêu đắt hơn hay rẻ hơn cầu thang gỗ, cầu thang inox cầu thang sắt v.v?

Tin liên quan: Các mẫu cầu thang kính, gỗ, inox trong thiết kế nhà ở

Lan can kính cầu thang gồm những gì?

Cấu tạo của cầu thang kính: Kính là chủ yếu và chiếm giá thành phần lớn đầu vào của cầu thang, thông thường nhất trên thị trường và sử dụng kính cường lực 10ly, ngoài ra sử dụng kính cường lực 12ly cho những cầu thang yêu cầu tấm kính lớn và rộng hay dài. Kính cường lực 10ly là đủ để chịu lực cho cầu thang thẩm mĩ và vừa vặn với chân trụ và tay vịn gỗ. Kính thường chiếm tới 50% giá thành cầu thang

Trụ, chân trụ; Thành phần kết nối giữa kính và tay vịn gỗ, tùy theo mẫu mã mà giá trụ khác nhau, trụ có thể làm bằng inox, hợp kim nhôm hoặc bằng gỗ, Trụ lan can kính cầu thang có giá từ 190.000 vnđ cho đến 1.100.000 vnđ/ chân.

Tay vịn cầu thang kính cường lực: tay vịn cầu thang thông dụng nhất là làm bằng gỗ lim nam phi, ngoài ra có thể làm bằng các loại vật liệu khác như; gỗ, inox, sắt, tay vịn nhựa. Giá thành của tay vịn cầu thang thường chiếm từ 25% đến 45% giá thành của sản phẩm lan can kính cầu thang, đắt nhất vẫn là tay vịn gỗ vì gia công phức tạp nhiều công đoạn và tính thẩm mỹ cũng như đa dạng mẫu mà của chúng luôn được đánh giá cao.

>>> Tham khảo thêm: mẫu cầu thang kính đẹp

Tại sao đoạn cong tay vịn cầu thang phải nhân hệ số cong?

Trên thị trường mỗi đơn vị báo giá có cách tính giá khác nhau, nhưng đa phần trên thị trường đều tính giá đoạn cong tay vịn kính nhân hệ số 1.5, chúng tôi cũng lằm trong xu hướng này tại sao vậy:   Đối với cầu thang kính tay vịn gỗ đoạn cong tay vị thợ gỗ làm hoàn toàn bằng tay, mỗi đoạn khủy có một hình thức khác nhau,  không sản xuất được hàng loạt như đoạn thẳng tay vịn, công sức thời gian đầu tư vào đây cũng mất gấp nhiều rất so với tay vịn thẳng, ngoài ra gỗ tốn hơn cũng rất nhiều, Vấn đề sử lý kính tempers ở đoạn cong tay vịn cũng khá phức tạm, thường là đo 2 3 tấm nhỏ gép vào nhau, mất thời gian và công sức, đối với kính cong ở đoạn cong tay vịn hệ số lại có thể nhân ở mức khác. Ví dụ: gấp 2.5 đến 3 lần đoạn thẳng, vì giá thành đầu vào của kính cong gấp 2 3 lần kính thường, lại mất công làm dưỡng bằng khung sắt, vận chuyển phức tạp. 

Tương tự như vậy đối với đoạn cong tay vịn bằng sắt, inox hoặc tay vịn nhựa, tuy nhiên hệ số cong sẽ được giảm đi một chút tùy theo cách thương lượng của chủ nhà và đơn vị cầu thang. Thường hệ số cong đối với loại này là 1.2 hoặc 1.3 so với tay vịn thẳng.

Tỉnh tổng giá thành cầu thang kính inox có giá bao nhiêu đắt hơn hay rẻ hơn các loại cầu thang khác?

Theo thống kê phân tích ở trên để cấu thành lên sản phẩm của một lan can kính cầu thang bao gồm chi phí vật tư kính, chân trụ, tay vịn, công thợ và chi phí đi lại. Như vậy một lan can kính cầu thang sẽ có giá từ 1.100.000 vnđ đến 1.600.000 vnđ /md đối với loại lan can kính cầu thang phổ thông đang có sẵn trên thị trường, các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá thành như giá kính đầu vào thay đổi, vận chuyển vv, thường làm cho giá sản phẩm thay đổi khoảng 20% giá thành sản phầm. Vì thế có thể thấy lan can kính cầu thang có giá thành cao hơn cầu thang gỗ, cầu thang sắt và cầu thang inox,  nhưng có giá thành bằng với cầu thang sắt nghệ thuật.

>>>> Tham khảo báo giá cầu thang kính rẻ nhất tại đây: báo giá cầu thang kính

Trên đây là những phân tích những yêú tố ảnh hưởng đến giá của lan can kính-cầu thang kính , hi vọng bài viết này giải đám thắc mắc phần nào của quý vị, Để tìm hiểu sâu hơn về Báo giá lan can kính cầu thang, quý vị tham khảo bài viết sau

Cảm ơn quý vị quan tâm! Hãy chia sẻ nếu bài viết này có ích

>>> lan can kính cường lực

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email