Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Cấu trúc và thông số kỹ thuật của cửa sổ nhôm Xingfa mở lùa 13/08/2019

Đây là loại cửa nhôm kính phù hợp với nhà dân thường, biệt thự, khách sạn, chung cư và cả các nhà hàng, quán cà phê. Chỉ cần chọn lựa đúng nhà cung cấp, lắp đặt cửa sổ nhôm Xingfa mở lùa uy tín bạn sẽ có ngay người bạn đồng hành dài lâu cùng gia đình mình.
Đây là loại cửa nhôm kính phù hợp với nhà dân thường, biệt thự, khách sạn, chung cư và cả các nhà hàng, quán cà phê. Chỉ cần chọn lựa đúng nhà cung cấp, lắp đặt cửa sổ nhôm Xingfa mở lùa uy tín bạn sẽ có ngay người bạn đồng hành dài lâu cùng gia đình mình.

Điểm vượt trội của sản phẩm cửa sổ Xingfa mở lùa

Đầu tiên hãy cùng Bùi Phát tìm hiểu về ưu điểm của cửa nhôm Xingfa mở lùa để có cái nhìn rông hơn về sản phẩm này. Chính những ưu điểm này là tiền đề và mấu chốt quan trọng để bạn chọn lựa sử dụng nhé!

→ Cửa nhôm Xingfa mở lùa trước hết vẫn bao đảm được các đặc tính nổi bật của cửa nhôm Xingfa là tính cách âm, cách nhiệt tốt. Chỉ ưu điểm này thôi đã đủ để người dùng chọn lựa ngay cửa mở lùa để sử dụng. Bởi vì ai cũng muốn được sống, làm việc trong không gian yên tĩnh, chống được tiếng ồn.

→ Cửa mở nhôm Xingfa lùa cực thoáng khí

→ Cửa nhôm cũng cực kỳ dễ vận chuyển, tải trọng nhẹ nên lắp đặt nhanh chóng. Dù bạn đang phải chạy đua với thời gian để hoàn thành ngôi nhà đúng theo giờ phong thủy. Việc lắp đặt cửa sổ Xingfa mở lùa cũng không làm chậm trễ điều đó.

Vì có kết cấu thanh trượt nên sản phẩm cũng có tính ngăn nước mưa cực tốt, giúp cho cửa sổ nhà luôn khô ráo. Nước không bị đọng hay tràn vào nhà như nhiều cửa truyền thống khác.

Bạn là người khó tính trong việc chọn lựa màu sắc phù hợp không gian sống, cửa nhôm Xingfa mở lùa cũng đáp ứng được. Vì cửa có nhiều loại màu sắc khác nhau, đa dạng mẫu mã phù hợp với mọi nhu cầu thẩm mỹ của người dùng.

Trong những không gian chật hẹp cửa sổ mở lùa phát huy tối đa tiện ích

mau cua nhom kinh dep buiphat.vn 21

 

 >>

 

Cấu trúc và thông số kỹ thuật của cửa sổ nhôm Xingfa mở lùa

Cửa nhôm xingfa mở lùa có cơ chế hoạt động là kéo lùa sang bên để mở ra không gian bên ngoài. Cũng chính cơ chế đặc biệt này đã tạo nên cửa có cấu trúc thẩm mỹ cực đẹp. Thông số kỹ thuật cửa gồm:

  • Khuôn cửa
  • Khung cánh
  • Kính
  • Khóa
  • Hệ gioăng cao su kép
  • Chốt con lăn
  • Tay nắm cửa nhôm

Các mẫu cửa sổ nhôm Xingfa mở lùa đẹp nhất tại Bùi Phát

Cửa sổ nhôm Xingfa mở lùa tùy vào kiến trúc khác nhau sẽ có các hệ khác nhau phù hợp. Bạn có thể chọn lựa hệ phù hợp nhất cho nhà của mình. Tại Bùi Phát cửa sổ mở lùa có các loại:

  • Hệ cửa sổ nhôm  xingfa mở lùa 2 cánh
  • Hệ cửa sổ nhôm xingfa mở lùa 3 cánh
  • Hệ cửa sổ nhôm xingfa mở lùa 4 cánh
Ngoài ra, cửa sổ mở lùa có thể kết hợp với cửa sổ mở hất để tạo nên kết cấu đẹp -chất-sang. Bạn có thể tham khảo thêm qua các hình ảnh Bùi Phát cung cấp. Mọi thắc mắc về cửa sổ mờ lùa Xingfa tại Hà Nội hãy liên hệ với nhân viên tư vấn Bùi Phát để được hỗ trợ chính xác và nhanh chóng lắp đặt cho nhà mình nhé!

 >>

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email