Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Chia sẻ những kinh nghiệm khi lắp đặt vách kính cường lực 12mm 06/08/2019

Vách kính cường lực loại 12mm được nhiều người tuyển lựa bởi nó khá dễ dàng để trang hoàng. Chúng tôi chuyên lắp đặt và thi công vách ngăn kính cường lực 12mm (12ly) với giá rẻ và hợp lý nhất, phụ kiện kèm theo hoàn toàn chính hãng.

Nội thất Bùi Phát được rất nhiều người dùng tin tường khi tuyển lựa sản phẩm vách kính cường lực cho công trình của mình. Trong số đó, loại vách kính loại 12mm được nhiều người tuyển lựa bởi nó khá dễ dàng để trang hoàng. Chúng tôi xin đưa ra thông báo về vách kính cường lực 12mm trong thông tin sau.

Vách kính cường lực 12mm (12 ly) tạo cho bạn 1 sự hài hòa về mỹ quan cũng như công năng sử dụng, vừa đương đại mà không mất đi sự công năng của nó. Kính cường lực 12ly cũng được dùng làm sản phẩm bảo đảm được độ an toàn khi dùng, chịu lực chịu nhiệt tốt. Loại kính này có thể chịu được 10000 Psi. Chúng tôi chuyên lắp đặt và thi công vách ngăn kính cường lực 12mm (12ly) với giá rẻ và hợp lý nhất, phụ kiện kèm theo hoàn toàn chính hãng.

Đặc điểm vách kính cường lực 12mm (12ly)

- Chịu lực cao: Gấp 5 - 7 lần so với kính trơn có cùng độ dày.Kính cường lực có độ bền này là do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết chắc chắn hơn, giúp cho vách kính cường lực giá rẻ chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh.

- Chịu nhiệt cao: Kính cường lực có thể chịu được chênh lệch nhiệt độ gấp 3 lần kính thông thường.

- Độ an toàn cao: Kính cường lực khi bị vỡ sẽ thành nhiều hạt nhỏ không sắc cạnh không gây tổn thương, trong khi đó các loại kính thường vỡ ra thành các mảnh sắc nhọn.

Vách kính cường lực 12mm có tính ứng dụng rất cao, được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau. Trong các văn phòng, khi mà diện tích ngày càng bị thu hẹp thì việc sử dụng vách ngăn trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Thay vì sử dụng những chất liệu làm hạn chế tầm nhìn và đơn điệu, những tấm vách ngăn mỏng với chất liệu trong suốt tạo cho không gian riêng cho mỗi nhân viên và đặc biệt là rất thoáng đãng. Bùi Phát xứng đáng là địa chỉ tin cẩn đối với mỗi khách hàng có nhu cầu tham mưu và lắp đặt vách kính cường lực. Chúng tôi cam kết cung cấp vách kính tốt tại Hà Nội. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi được tham mưu thiết kế và thi công cho bạn những sản phẩm vách kính chất lượng nhất theo ý muốn của bạn nhé.

Xem thêm:

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email