Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Chuyên cung cấp kệ kính phòng tắm, kệ kính góc, kệ đựng đồ giá rẻ đẹp 13/08/2019

Kệ góc kính cường lực nhà tắm sản xuất bằng inox 304, kính trong cường lực dày và ống inox 304 đặc 100% nên đảm bảo được khả năng va đập ko mép méo, sản phẩm chất lượng cao. Bùi Phát cung cấp là kính cường lực dày từ 10 - 12 mm, phụ kiện bào hành không rỉ sét.

Kệ kính cường lực là sản phẩm được sản xuất tại việt nam, với chất liệu chuẩn inox 304 100% và kính trắng dày nên đảm bảm chất lượng cũng như quy cách sử dụng, quý khách có thể dùng cách phương pháp kiểm định cần thiết nếu chưa được tin tưởng. Kệ kính góc inox 304 đặc chuẩn 100% cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc với chất liệu inox 304 là 100% với kích thước 25x25x40 phù hợp, công nghệ tiên tiến hiện đại.

Sử dụng kệ góc kính nhà tắm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn, không ngưng tụ nước… sẽ càng làm gia tăng thêm độ bền cho sản phẩm.Kệ kính là thiết bị cần thiết và đặc biệt sản phẩm khách hàng lựu chọn phải là sản phẩm chât lượng vì nó liên quan đến vệ sinh an toàn cho gia đình khách hàng, lưu ý quý khách nên chọn sản phẩm chất lượng chuẩn để tránh tình trạng gỉ sét bám vào hoạc động nước trong phòng tắm của gia đình. 

 

Kệ góc kính cường lực nhà tắm sản xuất bằng inox 304, kính trong cường lực dày và ống inox 304 đặc 100% nên đảm bảo được khả năng va đập ko mép méo, sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm chúng tôi cung cấp là kính cường lực dày từ 10 - 12 mm, bộ bát treo tường bằng inox 304, bào hành không rỉ sét.

Các mẫu kệ kính phân theo kiểu dáng

 

 

Các loại kệ phòng tắm , kệ kính nhà tắm, kệ góc kính nhà tắm, kệ kính trong nhà tắm của Bùi Phát

Tham khảo thêm các tin khác

  1.  Đánh bay các vết bẩn sạch trơn cho vách kính trong phòng tắm 
  2.  Phòng tắm kính là gì? Ưu điểm của vách kính phòng tắm 
  3.  Tất tần tật lợi ích khi làm phòng tắm kính khiến bạn miễn lưỡng lự 
  4.  Chi phí làm phòng tắm kính? Cách làm cho phòng tắm trông to hơn 
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email