Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Có thanh lý vách ngăn phòng khách bằng kính được không? 13/08/2019

Tôi đang có nhu cầu muốn thanh lý vách ngăn phòng khách được làm từ kính cường lực. Vậy liệu có đơn vị nào thu mua không? hoặc câu hỏi khác có thể sử dụng vách ngăn phòng khách thanh lý không?

Trả lời

Kính cường lực khi đưa vào sử dụng cho 1 hạng mục nào đó có kích thước chi tiết hoặc được mài khoan khoét, khi được di chuyển hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng thì khó có thể tận dụng được.

Kính cường lực sẽ được cắt mài, khoan khoét theo yêu cầu của người dùng, sau đó phôi kính sẽ được đưa vào tôi nhiệt nóng và lạnh  sẽ được thành phẩm kính cường lực.

Thành phẩm kính cường lực sẽ không thể chỉnh sửa hay mài, khoan khoét gì thêm nữa. Kính cường lực nếu va chạm vào những điểm chết trên kính thì kính sẽ vỡ, kính vỡ tạo lên những hạt nhỏ giống hạt ngô không có cạnh sắc nhọn vì vậy rất an toàn.

Thanh lý vách ngăn phòng khách kính cường lực được không?

Theo nguyên lý cũng như bản chất của kính cường lực thì gần như kính không thể chỉnh sửa hay cắt gọt được khi muốn thay đổi hình dáng hay vị trí. Vì vậy nếu quý khách có mong muốn tìm đơn vị để thanh lý vách ngăn phòng khác bằng kính thì gần như không có đơn vị nào thu mua lại sản phẩm vách ngăn từ kính.

Khi quý khách không có nhu cầu sử dụng vách ngăn kính cường lực thì cách tốt nhất là quý khách tìm được những cá nhân có nhu cầu xây mới nhà hoặc đang là nhà kho, nhà xưởng tận dụng để giảm bớt chi phí. Nếu không tìm được thì quý khách phải chấp nhận vứt bỏ những vách ngăn kính cường lực đó.

Khi xây mới nhà hoặc làm tận dụng thì những người mua lại vách kính cường lực cần xác định là làm những vách ngăn đó phải đảm bảo kích thước vách ngăn đã có sẵn nếu quá rộng hoặc quá nhỏ thì đều khó có thể chỉnh sửa được kính mà chỉ được phép chỉnh sửa theo cốt tường nhà, nếu bị chỉnh sửa thì ảnh hưởng rất nhiều yếu tố thẩm mỹ.

→ GIÁ CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC VIỆT NHẬT

→ GIÁ VÁCH KÍNH PHÒNG TẮM

→ GIÁ CẦU THANG LAN CAN KÍNH

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email