Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Cửa kính cường lực bản lề sàn là gì? 09/08/2019

Trong kiến trúc hiện đại, cửa kính bản lề sàn là sản phẩm không thể thiếu, Bùi Phát sử dụng kính cường lực cao cấp có độ dày từ 10mm, 12mm hoặc 15mm để lắp cửa kính kết hợp với hệ phụ kiện.

Cửa kính cường lực được sử dụng phổ biến cho tất cả các công trình từ nhà phố, chung cư cao tầng đến biệt thự, các trung tâm thương mại, công trình công cộng…

Trong kiến trúc hiện đại, cửa kính bản lề sàn là sản phẩm không thể thiếu, Bùi Phát sử dụng kính cường lực cao cấp có độ dày từ 10mm, 12mm hoặc 15mm để lắp cửa kính kết hợp với hệ phụ kiện.

Cấu tạo cửa kính bản lề sàn

Cửa kính bản lề sàn là sự kết hợp giữa vật liệu kính cường lực và các phụ kiện.

- Vật liệu quan trọng nhất là kính, để có sản phẩm tốt nên sử dụng loại kính cường lực có độ dày từ 10mm trở lên, kính có màu sắc đơn giản nhất là màu trong suốt, những cũng có nhiều loại kính sơn màu, dán decan, kính mờ.

- Thành phần thứ hai là hệ phụ kiện. Có nhiều loại khác nhau, nhưng bộ phận bản lề sàn là giống nhau về nguyên lý hoạt động.

+ Có nhiều loại kẹp dài, kẹp ngắn, kẹp chữ V, kẹp trụ có chức năng liên kết giữa các tấm kính.

+ Khóa cửa: có loại dài hoặc ngắn, tất cả bản lề khóa được đặt phía dưới đảm bảo cho cửa được khóa chắc chắn, tránh sự xâm nhập từ bên ngoài vào.

+ Tay nắm cửa: rất đa dạng về kiểu dáng và chất liệu như: loại thẳng hoặc cong, tròn, vuông. Chất liệu inox, gỗ, thủy tinh…

- Cửa được thiết kế với nhiều hình dáng, như loại 1 cánh, 2 cánh cho những không gian nhỏ và vừa, cửa 4 cánh dành cho những không gian rộng.

cửa kính bản lề sàn

Cửa kính cường lực bản lề sàn là gì?

Đặc điểm cửa kính cường lực bản lề sàn

- Cửa có thiết kế rất chắc chắn, sử dụng vật liệu kính và hệ phụ kiện cao cấp đảm bảo quá trình sử dụng được trơn tru, nhẹ nhàng.

- Nguyên lý hoạt động của bản lề sàn: chỉ cần đẩy nhẹ là cửa đã mở và thả tay là cửa sẽ tự động đóng khít lại.

- Cửa phù hợp với những không gian có tần suất di chuyển nhiều vì thế được sử dụng rất nhiều tại sảnh các toàn nhà, tại các ngân hàng, trung tâm thương mại…

- Cửa sáng bóng, trong suốt nên đón được nhiều ánh sáng tự nhiên giúp không gian được thoáng đãng và tràn ngập sức sống. Mang lại không gian đẹp và tiện nghi và hiện đại.

Xem thêm: giá cửa kính

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email