Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Cửa kính cường lực cao cấp 09/08/2019

Sự xuất hiện của kính cường lực đem đến không gian bừng sáng bởi ưu điểm mở rộng tầm nhìn và tạo không gian thoáng đãng bất ngờ.

Cửa kính cường lực là sản phẩm đang được sử dụng trong nhiều công trình kiến trúc hiện nay. Sự xuất hiện của nó đem đến không gian bừng sáng bởi ưu điểm mở rộng tầm nhìn và tạo không gian thoáng đãng bất ngờ.

Cửa kính cường lực là gì?

Cửa kính cường lực được tạo nên từ vật liệu chính là kính cường lực có độ dày từ 10mm trở lên, được sử dụng phổ biến là kính 10mm hoặc 12mm trắng trong. Tùy theo mục đích sử dụng, diện tích cũng như khả năng tài chính mà bạn nên lựa chọn loại kính phù hợp để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chức năng và độ bền.

Thông tin về cửa kính cường lực

Theo lời khuyên của các chuyên gia, với khổ kính cao trên 3m nên bắt sống chống rung cho cửa để chống rung và đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng. Cửa kính cường lực còn có tên gọi khác là cửa thủy lực, khi sử dụng bạn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó mang đến cho không gian.

Hệ cửa cường lực - thủy lực giúp mở rộng được tối đa tầm nhìn và ánh sáng tự nhiên khiến căn phòng rộng rãi và sáng sủa hơn. Cửa kính cường lực có thể lắp đặt hệ cửa có khung hoặc không khung, đem đến không gian sống hoàn hảo, vừa tiết kiệm được chi phí điện năng, lại chống ồn, ngăn bụi, đem lại sự an toàn và tiện nghi cho người sử dụng.

cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực cao cấp

Cửa kính cường lực và ứng dụng trong các công trình

Cửa kính cường lực có ứng dụng phổ biến trong các công trình kiến trúc, từ nhà ở thông thường, biệt thự, nhà hàng, tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại, khách sạn… Tại các công trình này, cửa kính cường lực có thể được sử dụng để làm cửa chính, làm vách ngăn kính

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email