Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Cửa kính cường lực cho các văn phòng làm việc 09/08/2019

Cửa kính với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt là điều kiện cần phải có để mang lại sự yên tĩnh giúp văn phòng đạt hiệu quả làm việc cao

Xu hướng hiện nay, rất nhiều văn phòng làm cửa kính cường lực để nâng cao sự chuyên nghiệp của công ty mình. Cửa kính với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt là điều kiện cần phải có để mang lại sự yên tĩnh giúp văn phòng đạt hiệu quả làm việc cao. Bên cạnh đó cửa kính cường lực trong suốt cũng góp phần cho các lãnh đạo giám sát và quản lý nhân viên của mình. Góp phần thể hiện bộ mặt công ty, mang đến một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, năng động

– Cửa kính cường lực với ứng dụng đa dạng trong các văn phòng công sở nên rất quen thuộc  với các nhân viên văn phòng.

– Sử dụng vật liệu kính cường lực cao cấp bền đẹp mang đến sự an toàn, chắc chắn và thẩm mỹ cho người sử dụng. Chất lượng hơn hẳn các vách thạch cao, meka hay vách nhôm nhựa trên thị trường.

– Cửa kính trong suốt, không cản tầm nhìn nên các nhân viên lễ tân có thể đón tiếp khách hàng chu đáo hơn vì nhìn được khách từ xa đi vào.

– Cửa kính tạo sự riêng tư cho các phòng ban, tránh tiếng ồn khi làm việc nhóm hay hội họp vì các vách ngăn kính có khả năng cách âm rất tốt.

– Cửa kính cường lực văn phòng thường sử dụng loại cửa mở quay 2 cánh, 1 cánh, hoặc sử dụng cửa kính trượt với thiết kế đơn giản không làm chật chội không gian mà rất hài hòa, dễ kết hợp với nội thất văn phòng.

– Cửa kính cường lực rất có thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi không gian dù nhỏ hay lớn. Quá trình thi công gọn gàng, nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến môi trường làm việc xung quanh.

– Không chỉ lắp đặt nhanh chóng mà khi sửa chữa thiết kế lại các văn phòng, muốn tháo dỡ các cửa kính cũng rất đơn giản mà không làm hỏng tường, sàn nhà.

cửa kính cường lực văn phòng

Cửa kính cường lực cho các văn phòng làm việc

Nếu bạn muốn làm mới bộ mặt công ty của mình, mang lại cảm hứng mới cho nhân viên làm việc với các loại cửa kính. Đừng ngại liên hệ với Bùi Phát, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn không gian đẹp như ý. 

Xem thêm: vách kính văn phòng

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email