Hotline: 0901960000
GÓC TƯ VẤN

Cửa kính cường lực, vách ngăn kính Bùi Phát 09/08/2019

Khi lắp đặt cửa kính cường lực cùng với vách ngăn kính cường lực sẽ tận dụng được tối diện tích sử dụng và đem đến cho ngôi nhà có chiều sâu, không gian thoáng đãng.

Cửa kính cường lực là loại cửa đang được sử dụng nhiều trên thị trường với nhiều hạng mục lắp đặt cho công trình mà vẫn đảm bảo an toàn khi sử dụng và tô thêm vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Thông thường trong các công trình dân dụng, nhà ở khi thiết kế xây dựng ngăn phòng bằng những bức tường gạch thông thường sẽ làm tốn diện tích và làm không gian trở nên chật hẹp, tối tăm.

Cửa kính thường lực là giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn. Khi lắp đặt cửa kính cường lực cùng với vách ngăn kính cường lực sẽ tận dụng được tối diện tích sử dụng và đem đến cho ngôi nhà có chiều sâu, không gian thoáng đãng.

Còn tại các văn phòng công ty hay khu công nghiệp, khi làm hệ thống cửa từ kính cường lực sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư, quá trình thi công nhanh gọn, bố trí linh hoạt được các phòng ngăn hợp lý hơn mà không làm tốn diện tích không gian. Các hệ cửa kính cường lực, vách ngăn có ưu điểm chống ồn, mang đến các không gian làm việc yên tĩnh, chuyên nghiệp.

Ưu điểm khi ngăn phòng bằng kính cường lực là tạo ra các không gian với chức năng riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo không gian luôn được rộng rãi, hiện đại, có quy mô. Có những công ty với hệ máy móc phức tạp, trong quá trình làm việc máy gây tiếng ồn khó chịu. Vì thế cửa kính cường lực và các vách kính văn phòng là giải pháp hoàn hảo cho các công ty, đem tới môi trường làm việc tốt nhất.

 

Vách ngăn kính

Vách kính cường lực Bùi Phát

Tính chất của cửa kính cường lực và vách ngăn kính

- Cửa kính cường lực và vách ngăn kính có khả năng chịu lực gấp 4-5 so với các loại kính nổi thông thường cùng kích thước, độ dày. Khi kính bể vỡ sẽ thành nhiều mảnh nhỏ hình hạt lựu, không sắc cạnh nên không gây thương tích nguy hiểm cho người sử dụng

- Có khả năng chịu lực, chống lực va đập tốt, chịu tải trọng lớn và chống được bể vỡ do ứng suất nhiệt.

- Trong quá trình sử dụng cửa kính và vách ngăn cũng không bị thay đổi các đặc tính về màu sắc, sự trong suốt, thành phần hóa học, trọng lượng, độ dẫn nhiệt…

- Với đặc tính của kính dày và rất an toàn nên thích hợp làm cửa chính, mặt tiền tại các tòa nhà, văn phòng, đại sảnh…

Với kinh nghiệm lâu năm thi công các sản phẩm từ kính cường lực, Bùi Phát sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tối ưu để có không gian sống và làm việc tốt nhất. 

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email