Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Cửa kính lùa cao cấp cho không gian sống hiện đại 10/08/2019

Cửa kính lùa có ứng dụng rất đa dạng như: cửa ban công, cửa thông phòng, cửa sổ, tại các đại sảnh tòa nhà, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn…

Cửa kính lùa cường lực ngày càng được sử dụng rộng rãi do các tính năng và ưu điểm nổi bật của nó. Cửa lùa không chiếm diện tích lắp đặt, với góc mở rộng thích hợp để đón nhiều gió cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể mở rộng cửa để đón gió và không khí trong lành vào mỗi sáng hay ngắm sao trời buổi đêm.

cửa kính lùa

Cửa kính lùa cao cấp cho không gian sống hiện đại

Một bộ cửa kính lùa tiêu chuẩn:

- Kích thước: rộng 3,2m x cao 2,3m, nhưng với mỗi không gian khác nhau, cửa lùa sẽ có sự thay đổi kích thước cho phù hợp. Cửa lùa có thể thiết kế dạng 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh.

- Cửa kính lùa cường lực sử dụng kính cường lực an toàn có độ dày phổ biến từ: 10 – 12ly để đảm bảo độ bền cũng như khả năng chịu lực.

Cửa kính lùa có ứng dụng rất đa dạng như: cửa ban công, cửa thông phòng, cửa kính phòng tắm, cửa sổ, tại các đại sảnh tòa nhà, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn…

cửa kính lùa

Cửa kính lùa cao cấp cho không gian sống hiện đại

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa kính lùa cho không gian nhà mình, hãy đến với Bùi Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các loại cửa kính cường lực, cửa kính lùa an toàn và chất lượng.

Sử dụng cửa kính lùa, bạn sẽ rất hài lòng bởi độ bền, khả năng chịu lực của nó là rất tốt. Cửa kính lùa còn có thể cách âm, cách nhiệt, giúp bạn luôn có không gian sống yên tĩnh và thoải mái. Tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa, giảm hao phí nhiệt độ ra môi trường, chịu được sự chênh lệch nhiệt độ giữa 2 bên là -70 độ và 60 độ.

Cửa kính lùa rất phong phú về thiết kế cũng như mẫu mã. Ngoài loại kính trắng, trong suốt làm cửa thông thường, có rất nhiều loại kính cường lực khác cho khách hàng lựa chọn như: kính màu, kính trang trí hoa văn họa tiết… tạo nên sự đa dạng và đẹp mắt cho không gian. 

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email