Hotline: 0901960000
GÓC TƯ VẤN

​Cửa kính lùa – mang lại sự tiện nghi cho mọi không gian 09/08/2019

Cửa kính lùa với  thiết kế gọn gàng và tinh tế, tạo không gian rộng rãi và thoải mái cho gia chủ.

Giới thiệu chung

Cửa kính lùa là một trong những sản phẩm tiêu biểu rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Với ưu điểm không chiếm nhiều diện tích lắp đặt, góc mở rộng đem lại không gian thoáng đãng rộng rãi, độ bền sản phẩm cao và tạo vẻ đẹp cho không gian.

Ứng dụng của cửa kính lùa rất đa dạng như: làm cửa kính mặt tiền,  cửa ngăn phòng khách với ban công, cửa kính lùa phòng tắm, cửa tại nhà hàng, cửa hàng kinh doanh…

Ưu điểm khi sử dụng cửa kính lùa

- Cửa được tạo ra từ kính cường lực cao cấp cho chất lượng rất cao, độ dày tiêu chuẩn từ 10mm trở lên đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cửa làm từ kính cường lực có thể năng chịu lực tốt và chống va đập, không thể làm vỡ kính bằng các cách thông thường được.

- Ngoài độ bền và khả năng chịu lực, cửa lùa cường lực còn chịu được sự thay đổi nhiệt độ vì thế khi trường hợp cháy nổ xảy ra, bạn có thể yên tâm vì đã cửa kính bảo vệ, kéo dài thời gian cứu hộ.

- Không như các loại kính thông thường dễ vỡ và sắc nhọn, cửa lùa từ kính cường lực vỡ thành các mảnh nhỏ hình hạt lựu nên hạn chế tối đa thương tích, nguy hiểm khi có sự cố.

- Không chỉ đáp ứng công năng sử dụng, cửa kính lùa còn là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng khi muốn làm đẹp không gian nhà mình. Với thiết kế hiện đại, vật liệu kính phong phú nhiều màu sắc, hoa văn, trạm khắc tạo vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho mọi không gian.

cửa kính lùa đẹp

​Cửa kính lùa – mang lại sự tiện nghi cho mọi không gian

Nếu bạn muốn hoàn thiện không gian nhà mình với cửa kính lùa cường lực, hãy liên hệ với Bùi Phát để được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

Xem thêm: Làm cửa kính giá rẻ

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email