Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Cửa Kính Lùa Treo Ray Nhôm Có Cấu Tạo Như Nào ? 13/08/2019

Cửa kính cường lực treo ray nhôm thì sản phẩm này đang được coi là một sản phẩm đẹp, và một số sản phẩm cửa kính lùa treo ray nhôm ứng dụng cho một số không gian gia đình mà chúng tôi cho là đẹp và được ứng dụng nhiều cho các gia đình hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có nhiều người đang lựa chọn sản phẩm kính cường lực để làm cửa cho các công trình gia đình của mình, với sự biến hóa khôn lường của dòng sản phẩm này và với nhiều ưu điểm của cửa kính cường lực việt nhật  thì sản phẩm này đang được coi là một sản phẩm đẹp, và một số sản phẩm cửa kính lùa treo ray nhôm ứng dụng cho một số không gian gia đình mà chúng tôi cho là đẹp và được ứng dụng nhiều cho các gia đình hiện nay.

 

Về cơ bản cửa kính cường lực có 2 loại là trượt một cánh và trượt 2 cánh tùy thuộc và không gian và nhu cầu sử dụng từng gia đình.

 

 >> Tìm hiểu ngay giá Cửa kính cường lực lùa tại đây

 

Cấu tạo của cửa kính lùa treo ray nhôm 

-  Kính cường lực (tiêu chuẩn loại 10-19mm) hoặc kính cường lực việt nhật.

 

-  Phụ kiện gồm:

+ Hệ ray inox hoặc ray nhôm

+ Cụm bánh xe chuyển động.

+ Ray treo.

+ Tay nắm và các chân kẹp.

+ Khoá kính.

+ Kẹp kính.

+ Doăng chắn bụi.

+ Giảm chấn.

 

Ưu điểm vượt trội của cửa kính cường lực lùa ray nhôm

Cửa kính cường lực lùa giúp tiết kiệm tối đa không gian: Trong cuộc sống hiện đại ngày nay vấn đề không gian luôn là một vấn vấn đề nan giải, đất chật người đông khiến con người luôn phải tìm cách tiết kiệm không gian, tạo được nhiều nhất có thể không gian sống cho mình. Cửa kính cường lực  trượt, lùa ra đời để đáp ứng nhu cầu đó, không đóng mở đơn thuần như cửa truyền thống nữa.

 

 

 

Khả năng chống va đập, chịu lực cao: Tất cả cửa lùa kính tại Bùi Phát Glass đều sử dụng kính cường lực việt nhật chất lượng cao, có độ dày từ 10 ly – 15 ly, có khả năng chịu lực tác dụng lên bề mặt lớn và chống va đập rất tốt.

 

 

Khả năng chống sốc nhiệt: Bằng các nghiên cứu khoa học và thực tế đã chứng minh, cửa kính cường lực lùa có khả năng chống chịu với sự thay đổi nhiệt đột ngột lên đến 1500 độ C, chịu được chênh lệch nhiệt độ 2 bên là -70 độ và 60 độ. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi gặp sự cố hỏa hoạn, cửa kính cường lực lùa sẽ giúp bạn ngăn chặn hiệu quả. Ngoài ra, cửa kính lùa treo hạn chế hao phí nhiệt độ điều hòa ra môi trường tuyệt đối.

 

 

 

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Với nguyên lý đặc biệt, cửa kính cường lực lùa treo ray nhôm rất khó vỡ. Nếu giả sử có gặp sự cố, tấm kính khi bị vỡ sẽ thành những hạt nhỏ giống như kính ô tô không sắc cạnh nên không gây tổn thương, an toàn tuyệt đối. Đây chính là ưu điểm được nhiều khách hàng ưu chuộng ở sản phẩm cửa kính trượt lùa này.

 

Tại sao nên lựa chọn cửa lùa kính cường lực ray nhôm ?

- Độ an toàn và độ bền cao

- Tính thẩm mỹ cao

- Dễ dàng vệ sinh và sửa chữa

- Tiết kiệm chi phí

- Tiết kiệm không gian

Tham khảo thêm

 Có nên sử dụng cửa kính chống cháy cho phòng karaoke hay không? 

 5 loại khóa kẹp cửa kính cường lực hay được sử dụng nhất hiện nay 

 Kích thước cửa kính cường lực theo phong thủy mang tài lộc hưng thịnh 

 Cách tính mét vuông cửa chuẩn áp dụng công thức tính m2 cửa đất 

 Cửa chính và cửa hậu thông nhau là tốt hay xấu [Theo Phong Thủy] 

 Nên Dùng Cửa Kính Cường Lực Ray Treo Đơn Hay Kép ?  

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email