Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Cửa kính lùa và những ưu điểm vượt trội 09/08/2019

Cửa kính lùa (hay còn được gọi là cửa kính trượt) là sản phẩm mới nhưng mang tính đột phá và hiện nay đang chiếm lĩnh thị trường cửa kính tại Việt Nam

Cửa kính lùa (hay còn được gọi là cửa kính trượt) là sản phẩm mới nhưng mang tính đột phá và hiện nay đang chiếm lĩnh thị trường cửa kính tại Việt Nam. Cửa kính lùa được tạo ra từ kính cường lực là sự lựa chọn ưu việt cho mọi phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng, có ưu điểm giúp tiết kiệm diện tích tuyệt đối và mở rộng không gian.

Từ kính cường lực còn tạo ra nhiều sản phẩm tốt như: vách kính văn phòngcửa thủy lực

cửa kính lùa

Cửa kính lùa và những ưu điểm vượt trội

Ưu điểm của cửa kính lùa

  • Tiết kiệm diện tích và mở rộng không gian: Cuộc sống tại các khu trung tâm, đô thị hiện nay thì vấn đề diện tích, không gian là ván đề nan giải. Đất thì chật mà người thì đông khiến chúng ta luôn tìm kiếm những cách để tiết kiệm và mở rộng không. Cửa kính lùa ra đời đáp ứng mong mỏi và khắc phục những nhược điểm đó, không giống như các loại cửa truyền thống chỉ có chức năng đóng mở.
  • Khả năng chịu lực, chống va đập tốt: Sử dụng vật liệu kính cường lực, vì thế cửa kính lùa có chất lượng rất cao, bền bỉ với thời gian, khó vỡ kể cả khi có lực tác động mạnh.
  • Chịu được nhiệt độ cao: Các chuyên gia đã nghiên cứu và chứng minh, cửa kính làm từ kính cường lực có khả năng thích nghi với sự thay đổi nhiệt đột ngột lên đến 1500C, chịu được sự chênh lệch nhiệt độ giữa 2 bên là -70 độ và 60 độ. Vì thế nếu không may có sự có hỏa hoạn đi chăng nửa, cửa kính lùa vẫn giúp bạn ngăn chặn hiệu quả. Hoặc khi sử dụng điều hòa nhiệt độ sẽ không bị hao phí ra bên ngoài.
  • Mang đến sự an toàn và yên tâm cho người sử dụng: Với vật liệu và kết cấu đặc biết, cửa kính lùa cường lực rất khó vỡ. Những trường hợp lực quá mạnh như rung chấn, động đất cửa có vỡ cũng thanh các hạt nhỏ hình hạt lựu, không sắc cạnh nên không gây nguy hiểm, thương tích cho người sử dụng. Đây là đặc điểm nổi bật được khách hàng rất ưa thích ở sản phẩm này. Vì nó tạo ra sự an tâm cho người sử dụng và gia đình, con cái họ.
  • Mang tới không gian đẹp, thẩm mỹ: Xu hướng hiện đại không chỉ đòi hỏi độ bền sản phẩm mà còn cần mang tới sự thẩm mỹ. Vì thế cửa kính lùa với thiết kế hiện đại, đơn giản, sang trọng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng.

 

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email