Hotline: 0901960000
GÓC TƯ VẤN

Cửa kính thủy lực bị vênh khắc phục làm sao đây? 10/08/2019

Với hệ thống cửa kính thủy lực sau một thời gian dài sử dụng ( do chủ nhà trong thời gian sử dụng với tần xuất đóng mở nhiều như các nơi công cộng, sử dụng không đúng cách,…) 

Cùng Bùi Phát tìm hiểu cách khắc phục cửa kính thủy lực bị vênh

Thực tế cho thấy, không chỉ ở Việt Nam và trên toàn thế giới hiện nay các mặt hàng, sản phẩm kính cường lực đang được rất nhiều người tin dùng đặc biệt là đối với các công trình thiết kế xây dựng và trang trí – nội thất.

Tại sao các sản phẩm cửa kính cường lực lại được nhiều người tin dùng như vậy ?

mẫu cửa kính cường lực được nhiều người tin dùng như vậy thì chắc chắn là cũng sẽ có nhiều người có thể trả lời được câu hỏi này. Bởi các sản phẩm từ kính cường lực( kính tempers) như : cửa kính, kính ốp bếp, phòng tắm kính, lan can kính, cầu thang kính, cửa nhôm kính…vv đều đáp ứng được nhu cầu cũng như yêu cầu của người sử dụng như: có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực tốt, độ bền cao,trong suốt, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt và đặc biệt là tính thẩm mỹ rất cao.

Với hệ thống cửa kính thủy lực sau một thời gian dài sử dụng ( do chủ nhà trong thời gian sử dụng với tần xuất đóng mở nhiều như các nơi công cộng, sử dụng không đúng cách,…) thì thường sẽ xuất hiện hiện tượng cửa bị vênh, bị cong  và chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy khi đóng cửa và thấy hai cánh cửa bị lệnh nhau, còn nếu là cửa một cánh thì chúng ta sẽ thấy nó bị vênh so với vách kính chết.

Ngoài ra nó cũng có thể là do vấn đề về kĩ thuật khi lắp đặt hoặc không sử dụng phụ kiện chính hãng cũng là nguyên nhân gây ra các hư hỏng cửa cửa kính thủy lực.

Vậy chúng ta sẽ khắc phục nó như thế nào?

Tiếp đến là chúng ta cần chuẩn bị cờ lê 10, 12, một bộ lục giác, tua vít, vít cố định bản lề, vít nắp bản lề, vít vừa nâng vừa cố định bản lề.

Các bước thực hiện:

Bước1: Các bạn dùng tua vít, tháo vít nắp bản lề và tháo nắp bản lề ra.

Bước2: Chúng ta dùng bộ lục giác và vặn hai con vít số 2 và 3 theo chiều ngược kim đồng hồ.

Bước3: Các bạn dùng cờ lê, tháo lỏng con vít số 4 và kiểm tra xem kính bị vênh về hướng nào.

Cụ thể là:

–  Trường hợp kính bị vênh ra ngoài thì chúng ta thao tác tương tự, dùng cờ lê vặn ép đuôi bản lề vào trong cho đến khi nào được thì thôi.

– Nếu kính bị vênh vào trong thì bạn chỉ cần dùng cờ lê vặn và ép đuôi bản lề ra phía ngoài cho đến khi bạn thấy 2 tấm kính thẳng nhau rồi thôi.

Bước4: Sau khi đã căn chỉnh xong, chúng cần lắp lại vít vừa tháo ra và nắp lại nắp bản lề.

Đây toàn bộ nguyên nhân dẫn đến tình trạng cửa kính thủy lực bị vênh cũng như cách xử lý khắc phục. Qua đây cửa kính Bùi Phát đã có thể giúp các bạn hiểu thêm về cách sử dụng cửa kính thủy lực,cửa kính tự động nên và không nên làm gì cũng như các xử lý tại chỗ mà không cần gọi thợ sửa chữa cửa kính, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Mọi vướng mắc hoặc cần giả đáp, quý khách vui lòng liên hệ qua số: 0901960000  hoặc qua website: buiphat.vn để biết thêm chi tiết nhé

Tin liên quan

Thi công cửa thủy lực uy tín chuyên nghiệp tại Bùi Phát
Lý do nên lắp đặt mẫu cửa thủy lực  cánh mở quay
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email