Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Cửa kính xếp trượt là hệ cửa cao cấp phù hợp mức độ đầu tư chi phí lớn 13/08/2019

Trong thiết kế của những kiến trúc sư phương tây đã “ưu tiên hàng đầu” sử dụng những giải pháp có khả năng mở rộng tối đa không gian nội thất. Đó chính là giải pháp cửa kính mở lùa.. Cùng tìm hiểu đôi nét về cửa kính cường lực xếp gấp trong bài viết dưới đây.
Với những ưu điểm vượt trội của kính về khả năng “mở rộng không gian” 1 cách hoàn hảo trong thiết kế và trang trí nội thất, thì kính đã trở thành một ưu tiên “đặc biệt” trong trang trí nội thất hiện đại. Tuy vậy bộ cửa kính hay một vách kính dù là trong suốt thì vẫn tạo ra sự “ngăn cách” về không gian sử dụng. Vì thế mà trong thiết kế của những kiến trúc sư phương tây đã “ưu tiên hàng đầu” sử dụng những giải pháp có khả năng mở rộng tối đa không gian nội thất. Đó chính là giải pháp cửa kính mở lùa.. Cùng tìm hiểu đôi nét về cửa kính cường lực xếp gấp trong bài viết dưới đây.

1. Cửa kính cường lực xếp gấp là gì?

Cửa kính xếp gấp giúp tiết kiệm diện tích cho không gian ngôi nhà. Nhu cầu sử dụng cửa kính cường lực đang tăng nhanh chóng, nhất là cửa kính cường lực xếp gấp hay còn gọi là cửa kính xếp lùa, xếp trượt, bởi sự tiện dụng và tiết kiệm không gian tối ưu mà nó mang lại

Cửa kính xếp gấp hay còn gọi là cửa kính xếp trượt, cửa kính mở lùa xếp gấp là loại cửa thiết kế dạng mở đóng, khi một cánh cửa này mở ra sẽ được xếp gấp vào nhau và dồn sang 1 phía làm tăng không gian đi lại, tiết kiệm diện tích cho không gian ngôi nhà.

Lắp cửa kính cường lực xếp gấp giúp tạo ra không gian mở rộng nhất có thể cho mọi công trình thì việc sử dụng cửa kính mở trượt xếp gấp là cần thiết.Cửa được di chuyển và trượt treo ray trên có thể loại bỏ hoàn toàn phần ray đỡ cố định bên dưới giúp cho việc đi lại được dề dàng. Và loại cửa này rất dễ dàng lắp đặt căn chỉnh trong quá trình thi công.

Cửa kính cường lực xếp gấp là giải pháp hoàn hảo cho việc gia tăng thẩm mỹ

 2. Tìm hiểu cấu tạo và các phụ kiện cửa kính cường lực xếp gấp ( xếp trượt )

Với loại cửa kính cường lực xếp gấp không dùng bao xung quanh giúp tăng khả năng quan sát tạo sự gọn gàng và tiện lợi cho cánh cửa khi mở và dồn xếp vào nhau. Phụ kiện cửa lùa xếp này bao gồm:

  • Phụ kiện Thanh ray trên bằng vật liệu nhôm tổng hợp dầy 3mm màu hoàn thiện mạ anod – ánh bạc.
  • Phụ kiện  thanh ray có hèm móc, bánh xe treo cánh chìm phía trong ray giúp ngăn bụi bẩn bám vào và tránh được hiện tượng ăn mòn trong quá trình sử dụng.
  • Phụ Kiện Bản lề treo cánh, bản lề liên kết cánh chất liệu Inox 304 bề mặt hoàn thiện Inox bóng sáng.
  • Phụ kiện Bánh xe treo cánh cửa xếp gấp bằng chất liệu nhựa tổng hợp chống ăn mòn có khả năngchịu được tải trọng lớn khoảng 100kg
  • Phụ kiện Bánh xe cửa xếp trượt dẫn hướng sàn giúp cánh cửa vận hành đúng quỹ đạo
  • Phụ kiện Ray dẫn hướng âm sàn được gập bằng chất liệu Inox 304 với ưu điểm không gỉ sét và chịu được sự mài mòn cao
  • Phụ kiện Khóa cửa tùy chọn theo thiết kế

Tùy vào từng công trình mà bộ phận thiết kế sẽ đưa ra những giải pháp cụ thể và phù hợp nhất, giúp lên bộ cửa đẹp về tính thẩm mỹ mà còn an toàn tuyệt đối

>>> Bạn nên đọc ngay bài viết  Các loại cửa kính cường lực thông dụng nhất hiện nay từ chuyên gia hàng đầu chia sẻ. (độc quyền)

>>> Cập nhật ngay: Bảng báo giá cửa kính cường lực cập nhật mới nhất ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé.

>>> Có thể bạn chưa biêt: Hướng dẫn lắp cửa kính thủy lực chi tiết từ A-z chuẩn nhất.


Các bạn còn chờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất về cửa kính nhà bạn, ngoài ra chỉ cần các bạn đưa ra kích thước cửa của nhà bạn Công ty chúng tôi sẽ lên thiết kế nhanh nhất cho các bạn tham khảo đó là lòng nhiệt huyết nhất chỉ có ở Công ty kính cường lực Bùi Phát chúng tôi!!
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email