Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Cửa nhôm kính có cấu tạo như thế nào? 06/08/2019

Cửa nhôm kính bao gồm khung nhôm định hình, kính, gioăng cao su và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ. Điển hình là cửa đi nhôm kính, cửa sổ nhôm kính và khung nhôm cao cấp

Cửa nhôm kính bao gồm thanh nhôm định hình, kính, gioăng cao su và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ. Điển hình là cửa đi nhôm kínhcửa sổ nhôm kính và khung nhôm cao cấp

Cấu tạo chung Cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính bao gồm: thanh nhôm định hình, kính, gioăng cao su và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ.

- Thanh Profile của cửa nhôm cấu tạo 2 phần ( phần trong nhà và phần ngoài nhà ) được ghép lại với nhau bởi hợp chất nhựa cao su ADP ( một công nghệ hợp chất nhựa cao su cứng có tính đàn hồi, không giòn , độ bền cao.). 

- Các phần ngoài và phần trong của thanh Profile nhôm được cấu tạo chia thành nhiều hộp làm tăng khả năng cứng vững và cách âm , cách nhiệt hiệu quả. 

- Phần bên ngoài bề mặt được sử lý sần nhám làm tăng độ bám chắc cho lớp sơn mạ tĩnh điện. Thông thường mầu bên ngoài được sử dụng là các màu sắc gần gũi với màu kiến trúc không gian xanh ; Bùi Phát lựa chọn màu xanh ghi là màu bên ngoài cho sản phẩm cửa nhôm cách nhiệt cao cấp. 

- Phần bên trong được sử lý bề mặt bằng lớp sơn mạ tĩnh điện cao cấp. Thông thường màu bên trong được sử dụng các màu sắc gần gũi với đồ nội thất trang trí trong nhà như mầu trắng , màu vân gỗ sáng. Asianwidow đưa ra 2 loại màu bên trong là màu trắng và màu vân gỗ. 

- Lớp liên kết bằng cao su nhựa cứng ADP được ghép trước khi sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng tạo thành thanh Profile 2 màu sắc rồi mới cắt ghép tạo thành cửa và lắp ráp phụ kiện theo yêu cầu sử dụng.

- Liên kết góc cửa : Khác với cửa nhôm thông thường các góc được bắt bằng ke nhôm hình L liên kết bằng vít tự khoan, cua nhom dep cách nhiệt cao cấp Bùi Phát được liên kết góc bằng hệ nối góc đa năng không dùng vít mà được bấm hãm hai chiều làm tăng độ cứng vững ổn định cho góc cửa chịu được các chấn động co giãn của nhà cao tầng, giúp cho góc cửa ổn định trong suốt thời gian sử dụng. 

- Hệ phụ kiện kim khí : Khác với các loại cửa nhôm trên thị trường hiện nay là chủ yếu dùng các phụ kiện như khoá cài , khoá 1 điểm chốt,bản lề dùng cho cửa gỗ hoặc bản lề sắt; cửa nhôm cánh nhiệt cao cấp Bùi Phát sử dụng các hệ phụ kiện thông minh hiện đại nhất hiện nay như khoá chốt đa điểm, hệ phụ kiện mở quay trượt xếp, mở quay và lật, mở hất, mở trượt vv…Hệ bản lề được dùng hệ bản lề 3D chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp.

- Hệ gioăng dùng cho cửa nhôm cao cấp Bùi Phát : Khác với cửa nhôm phổ biến trên thị trường hiện nay là gioăng kính chỉ dùng một mặt hoặc chỉ dùng keo silicon; Gioăng cửa nhôm cao cấp Bùi Phát được lắp gioăng tất cả các điểm tiếp xúc kính, tiếp xúc mở, đóng tạo cho cửa kín khít hoàn toàn, quá trình vận hành êm ái. + Hệ kính dùng cho cửa nhôm cao cấp Bùi Phát : Khác với cửa nhôm thông thường trên thị trường; cửa nhôm cách nhiệt cao cấp Bùi Phát chỉ dùng các hệ kính hộp 5-9-5 hoặc kính hộp 6,38-9-5 đảm bảo cách âm, cách nhiệt hoàn hảo.

XEM THÊM ►


♦ Cửa lùa nhôm kính

♦ Cửa nhôm kính đẹp

♦ Cửa nhôm kính cao cấp

♦ Ứng dụng của nhôm kính

♦ Phân loại các dòng nhôm kính thông dụng trên thị trường

♦ Những ưu điểm của cửa nhôm kính

♦ Phân loại sản phẩm nhôm kính

♦ Quy trình lắp đặt cửa nhôm kính

 Phân loại sản phẩm nhôm kính thường, nhôm kính cao cấp

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email