Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Cửa nhôm kính cường lực – Thiết kế hiện đại, chống ồn hiệu quả 10/08/2019


Thiết kế cửa nhôm kính cường lực cách âm tốt bởi kính cường lực đã là vật liệu cách âm cộng thêm các thanh nhôm với kết cấu khoang rỗng cùng hệ gioăng kín khít sẽ càng tăng thêm hiệu quả cách âm.
Những ngôi nhà mặt phố, cửa hàng kinh doanh ở mặt tiền thường có phương tiện giao thông qua lại đông đúc hoặc tại các văn phòng công ty, trung tâm thương mại… không thể tránh được sự ồn ào, đông đúc, làm mất đi sự yên tĩnh cần thiết khi làm việc cũng như nghỉ ngơi. Bởi vậy các nhà thiết kế đã cho ra đời các mẫu vách nhôm kính, cửa nhôm kính cường lực cao cấp, hệ thống cửa này là giải pháp ngăn tiếng ồn hiệu quả, cải thiện cuộc sống và đem lại sự tiện nghi cho người sử dụng.
 

cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính cường lực – Thiết kế hiện đại, chống ồn hiệu quả


Ngoài hệ thống tường cách âm thì hệ thống cửa đi cũng góp phần quan trọng đến khả năng cách âm, chống ồn cho không gian. Bởi vậy lựa chọn cửa nhôm kính có độ cách âm tốt cũng là yếu tố rất quan trọng. Cửa nhôm kính cách âm sử dụng kính cường lực cao cấp kết hợp với khung nhôm với kết cấu vững chắc cùng phụ kiện và gioăng kín khít, loại bỏ hoàn toàn các khoảng hở mà âm thanh có thể truyền qua.

cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính cường lực – Thiết kế hiện đại, chống ồn hiệu quả


Thiết kế cửa nhôm kính cường lực cách âm tốt bởi các vách kính cường lực đã là vật liệu cách âm cộng thêm các thanh nhôm với kết cấu khoang rỗng cùng hệ gioăng kín khít sẽ càng tăng thêm hiệu quả cách âm. Các mẫu cửa nhôm kính cường lực cũng có ứng dụng khá rộng rãi làm: hệ thống cửa mặt tiền, cửa kính văn phòng, cửa đại sảnh, cửa sổ, cửa ra ban công…

Không chỉ có khả năng cách âm, cửa nhôm kính cao cấp sử dụng kính cường lực còn có mẫu mã rất đa dạng từ kính và hệ khung. Kính cường lực với màu trong suốt hoặc kính màu, kính họa tiết… với độ dày từ 5 – 20mm cho từng hạng mục, khung nhôm gồm: nhôm Việt Pháp, Xingfa với nhiều màu sắc từ trơn cho tới màu vân gỗ…

Tin liên quan: Điều kiện để cửa nhôm kính Việt Pháp đảm bảo chất lượng, an toàn 
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email