Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Cửa thủy lực đem lại sự an toàn và vững chắc cho công trình 09/08/2019

Cửa kính thủy lực sử dụng kính cường lực và bán cường lực đều có chất lượng tốt vì vậy khả năng chịu được lực va đập, chống rung, chịu sốc nhiệt, chống trầy xước của nó là khá lớn vì vậy rất phù hợp cho các công trình xây dựng đòi hỏi độ an toàn cao.

cửa thủy lực – một loại cửa kính cao cấp tuy mới ra đời nhưng sở hữu nhiều ưu điểm cùng giá thành phải chăng đang được khách hàng đón nhận, có phản hồi tốt và chiếm ưu thế trong thiết kế xây dựng. Cửa thủy lực sử dụng kính cường lực được tôi luyện ở nhiệt độ cao và làm lạnh nhanh bằng khí nên có sức căng bề mặt, chịu va đập, chịu lực tốt gấp nhiều lần so với kính thường.

Ưu điểm cửa kính thủy lực

- Nếu như làm cửa kính thông thường, khi bị tác động gây vỡ sẽ thành những mảnh sắc cạnh gây nguy hiểm cho mọi người thì cửa thủy lực vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt nên an toàn hơn cho người sử dụng.

- Đối với kính dán cường lực, khi vỡ sẽ bị nứt theo dạng đường lượn sóng kéo dài từ chỗ bị vỡ cho đến khung kính, tuyệt đối không xảy ra tình trạng bung rơi từng mảnh lớn gây nguy hiểm như kính thường, hoặc không vỡ vụn ra.

- Cửa kính thủy lực có thể năng chịu được độ sốc nhiệt lớn, cách âm, cách nhiệt thích hợp với thời tiết nắng nóng tại Việt Nam. Cửa có độ dày, cứng và chịu lực gấp nhiều lần so với kính thường, là giải pháp tuyệt vời cho các công trình ở trên cao vì có khả năng chịu được sức ép của gió.

- Cửa kính thủy lực sử dụng kính cường lực và bán cường lực đều có chất lượng tốt vì vậy khả năng chịu được lực va đập, chống rung, chịu sốc nhiệt, chống trầy xước của nó là khá lớn vì vậy rất phù hợp cho các công trình xây dựng đòi hỏi độ an toàn cao.

- Có rất nhiều thiết kế cửa thủy lực đa dạng như cửa kính trượt, cửa mở quay phù hợp với các không gian, nếu cửa dạng mở quay phù hợp cho không gian rộng, thì cửa trượt lại là giải pháp tốt cho những không gian nhỏ và vừa.

mẫu cửa thủy lực

Cửa thủy lực đem lại sự an toàn và vững chắc cho công trình

Để có một bộ cửa thủy lực hoàn thiện đòi hỏi thợ lắp đặt phải có tay nghề cao, bởi có rất nhiều trường hợp lắp đặt cửa chưa chuẩn làm kính bị nứt, nổ vỡ trong quá trình sử dụng. Vì vậy bạn hãy tìm một đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp nhé!

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email