Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Cửa Thủy Lực Giá Tốt Nhất Hiện Nay Là Bao Nhiêu? 13/08/2019

Cửa thủy lực giá tốt nhất còn được gọi là cửa kính cường lực là một loạt sản phẩm mới sáng tạo của hệ thống cửa hoàn toàn có thể thu vào. Có sẵn trong một đặc điểm kỹ thuật bằng kính và đôi duy nhất các ứng dụng là vô tận, cho dù đó là để sử dụng như một chia phòng.

- Cửa  thủy lực kính cường lực 10mm:  đơn giá   950.000 VNĐ/m2 ( chưa bao gồm phụ kiện)

- Cửa  thủy lực kính cường lực 12mm: đơn giá  1.050.000 VNĐ/m2 ( chưa bao gồm phụ kiện)

- Phụ kiện: + Bản lề sàn

                      + Tay nắm                             

                      + Khóa sàn                          

                      + Kẹp kính             

   ( Đơn giá trên đã bao gồm phí vận chuyển và phí lắp đặt cho công trình tại nội thành Hà Nội , Trường hợp công trình ở ngoại thành hoặc tỉnh ngoài sẽ tính thêm phí vận chuyển và phí lắp đặt)

Chúng tôi cung cấp hoàn toàn không bị gián đoạn, nhưng với các chức năng là hoàn toàn có thể thu vào. Để dễ dàng sử dụng hàng ngày sử dụng tất cả các cửa ra vào của chúng tôi cũng đi kèm với một cánh cửa truy cập tradional như là tiêu chuẩn. Sự xuất hiện mới nhất cho loạt cửa kính thủy lực giá rẻ không khung là hai hệ thống kính mà đạt được lưu giữ nhiệt hiệu quả và được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao.

Sản phẩm cửa kính thủy lực giá tốt phù hợp cho mọi công trình xây dựng : cho dù đó là một ban công, sân thượng, cửa patio hoặc phòng chia kính được sớm trở thành sự thay thế cho cồng kềnh hai nếp gấp và gấp trượt hệ thống cửa patio.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email