Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Cửa tự động cao cấp – tiện nghi – bền đẹp 09/08/2019

Với ưu điểm giúp cho người di chuyển được nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian, cửa tự động ngày ngay không chỉ được sử dụng phổ biến ở các công trình công cộng

cửa tự động ngày ngay không chỉ được sử dụng phổ biến ở các công trình công cộng, trung tâm thương mại, các cơ quan mà còn rất quen thuộc tại các công trình dân dụng. Đem tới sự hiện đại và năng động, tiện nghi cho người sử dụng.

Các loại cửa tự động

cửa kính trượt, cửa xoay.

Mỗi loại cửa sẽ có thiết kế, nguyên lý hoạt động và ưu điểm khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như phù hợp với không gian lắp đặt.

cửa tự động

Cửa tự động cao cấp – tiện nghi – bền đẹp

Ưu điểm vượt trội của cửa tự động

- Khi bạn phải mang vác đồ vật bằng cả hai tay, cửa sẽ tự động mở giúp bạn không phải khó khăn để mở cửa hoặc nhờ người đóng mở cửa hộ. Là sự sáng tạo tuyệt vời của các nhà khoa học, cải thiện chất lượng cuộc sống của con người, giúp không gian sống được tiện nghi và hiện đại.

- Cửa tự động có vật liệu chính tạo nên là kính cường lực cao cấp, kết hợp với hệ khung sắt, thép, inox… đảm bảo độ bền với thời gian, an toàn cho người sử dụng khi xảy ra va đập mạnh.

- Cửa kính làm cửa chính của tòa nhà sẽ tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên, giúp không gian bên trong luôn được sáng sủa, thoáng đãng, tiết kiệm một phần điện năng chiếu sáng.

- Kính sáng bóng, trong suốt dễ dàng giúp tầm nhìn luôn được mở rộng, bạn có thể ngắm nhìn các cảnh đẹp bên ngoài, mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

- Vật liệu kính cường lực còn có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt giúp không gian bên trong luôn được yên tĩnh do cửa có độ kín khít cao, hạn chế tiếng ồn.

Để có thông tin chi tiết và báo giá cụ thể các loại cửa tự động, hãy liên hệ với Bùi Phát, chúng tôi chuyên thi công tất cả các loại cửa từ kính cường lực như: cầu thang kính, lan can kính, cửa kính chịu lực

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email