Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Cuộc sống an toàn và tiện nghi với vách kính cường lực 09/08/2019

Vách ngăn có mục đích ngăn cách các không gian với nhau, có thể là ngăn phòng khách với phòng bếp, vách ngăn văn phòng

Vách kính cường lực

vách ngăn kính cường lực là sản phẩm rất được ưa chuộng, xuất hiện rộng rãi tại nhiều công trình cao cấp như: trung tâm thương mại, tòa nhà cao ốc, khách sạn cho đến các công trình dân dụng tại các biệt thự, nhà ở… Xuất hiện rộng rãi là vậy nhưng không phải ai cũng biết vách kính cường lực có đặc điểm, tính năng, ưu điểm gì?

Sự tiện nghi của vách kính cường lực

Vách ngăn có mục đích ngăn cách các không gian với nhau, có thể là ngăn phòng khách với phòng bếp, vách kính văn phòng, chia phòng lớn thành các không gian nhỏ, làm vách ngăn ở ban công.

Vách ngăn kính có một ưu điểm mà không sản phẩm nào có được là có tác dụng ngăn chia các không gian nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng và liền mạch tổng thể nhờ sự trong suốt và sáng bóng của kính. Các vách ngăn từ kính có khả năng bắt sáng rất tốt, tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên, giúp căn phòng luôn được rộng rãi và thoáng đãng, tiết kiệm một phần điện năng.

Các công trình lớn như các trung tâm thương mại, tòa nhà cao ốc theo xu hướng đều sử dụng các vách kính cường lực vì các công trình này rất cần vẻ đẹp thanh lịch mà hiện đại, sang trọng, phá bỏ các nét nặng nề, thô cứng của các bức tường mà vách kính mang lại.

Ngoài sử dụng kính cường lực trong suốt vách kính còn có rất nhiều lựa chọn, như các loại kính có họa tiết, hoa văn. Nếu muốn đảm bảo sự riêng tư có thể sử dụng các loại decan mờ.

vách ngăn kính

Cuộc sống an toàn và tiện nghi với vách kính cường lực

Sự an toàn của vách kính cường lực

Nếu bạn muốn hoàn thiện không gian của mình với sản phẩm vách ngăn kính nói riêng và tất cả các sản phẩm từ kính cường lực nói chung: phòng tắm kính, cầu thang, lan can kính…nói chung hãy liên hệ với Bùi Phát, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất cho bạn.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email