Hotline: 090 196 0000
Chuyên mục  Góc tư vấn

Đặc điểm và ứng dụng cửa kính cường lực 12 ly 09/08/2019

Có độ dày lý tưởng nên cửa kính 12 ly rất an toàn và có khả năng chịu lực, chịu va đập tốt, thường được sử dụng tại sảnh chính các tòa nhà, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc

làm cửa kính chất lượng cao.

Ưu điểm cửa kính cường lực 12 ly

- Không quá dày cũng không quá mỏng, cửa kính cường lực 12 ly có ứng dụng đa dạng cho nhiều không gian, đặc biệt thích hợp tại những không gian có tần suất đi lại nhiều, cần đảm bảo sự chắc chắn và kiên cố.

- Có độ dày lý tưởng nên cửa kính 12 ly rất an toàn và có khả năng chịu lực, chịu va đập tốt, thường được sử dụng làm cửa mở quay, cửa kính trượt tại sảnh chính các tòa nhà, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc…

- Cửa kính đảm bảo sự an toàn tối đa cho mọi công trình và người sử dụng vì khi vỡ kính cũng hoàn toàn vô hại, thành các mảnh nhỏ hình hạt lựu không sắc nhọn, không gây thương tích, nguy hiểm.

- Là thiết kế hiện đại, cửa kính trong suốt có khả năng lấy sáng và phản chiếu ánh sáng tốt, thân thiện với môi trường, đem lại sự gần gũi với thiên nhiên bên ngoài và tạo không gian thông thoáng bên trong.

- Tại các tòa nhà cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại, cửa kính 12 ly được sử dụng triệt để làm mặt tiền đem lại sự ấn tượng và cao cấp cho toàn bộ tòa nhà.

- Nếu bạn có cửa hàng buôn bán, kinh doanh và muốn trưng bày sản phẩm của mình. Sử dụng cửa kính cường lực 12 ly sẽ vừa có tác dụng làm cửa chính, lại giúp sản phẩm của bạn được lung linh và bắt mắt hơn, thu hút khách hàng vào mua đồ.

- Không lo bụi bẩm hay nắng nóng chiếu vừa cửa kính 12 ly với thiết kế mở quay hoặc cửa trượt đều rất kín và khít và khả năng cách âm, cách nhiệt tối đa giúp bạn được yên tĩnh và thư giãn.

cửa kính cường lực 12 ly

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công uy tín hoặc có thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ với Bùi Phát để được tư vấn chi tiết nhé.

Xem thêm: Giá cửa kính

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email