Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Đánh giá độ an toàn và chất lượng của cửa thủy lực 09/08/2019

Để đánh giá, thì cửa thủy lực có độ an toàn cao hơn rất nhiều so với những loại cửa kính thường khác. Cửa đảm bảo độ cứng cáp và chắc chắn

cửa thủy lực nhé!

Cửa thủy lực là gì?

- Cửa thủy lực có khả năng lực chịu lực tốt, chịu va đập, ngoại lực tốt gấp 5 - 6 lần kính thông thường.

- Trong quá trình thi công và lắp đặt đảm bảo về yếu tố kỹ thuật nên sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng.

Chất lượng và độ an toàn của cửa thủy lực

- Để đánh giá, thì cửa thủy lực hoặc cửa kính cường lực có độ an toàn cao hơn rất nhiều so với những loại cửa kính thường khác. Cửa đảm bảo độ cứng cáp và chắc chắn - Nếu dùng sức thì cũng phải tốn rất nhiều thời gian và sức lực mới phá vỡ được mặt kính. Những mảnh nhỏ của cửa thủy lực cũng rất an toàn, tròn góc, không có sắc nhọn như những loại kính thường khác vì thế khả năng sát thương là rất thấp.

- Cửa thủy lực với hệ thống bản lề chắc chắn cùng với cơ chế hoạt động có thể tự đóng cửa sau khi đã mở giúp bạn thuận tiện và nhanh chóng hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra vật liệu kính còn đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn được sáng sủa, rộng rãi và hiện đại hơn.

- Cửa thủy lực còn có khả năng chịu nhiệt rất cao, chịu được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Nhiệt độ nóng chảy của cửa thủy lực vô cùng cao không có loại cửa kính nào hơn được cửa thủy lực cả.

mẫu cửa thủy lực

Đánh giá độ an toàn và chất lượng của cửa thủy lực

Những thông tin trên chắc đã giúp khách hàng hiểu rõ và tự đánh giá được cửa thủy lực có an toàn không. Nếu bạn còn có thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chi tiết 24/7 nhé!

Xem thêm: Cửa kính lùa

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email