Hotline: 090 196 0000
Chuyên mục  Góc tư vấn

Đánh giá sản phẩm vách kính cường lực cho phòng tắm 09/08/2019

Vách kính cường lực phòng tắm (vách tắm kính) có thiết kế đơn giản mà tinh tế, đa dạng về kiểu dáng, chất liệu đang dần dần thay thế cho các bức tường nặng nề và chiếm diện tích.

vách kính cường lực và những ứng dụng của nó trong thiết kế phòng tắm gia đình, đem lại sự tiện nghi, vẻ đẹp hiện đại và sang trọng với chi phí thấp hơn rất nhiều so với trước kia.

Vách kính cường lực phòng tắm (vách tắm kính) có thiết kế đơn giản mà tinh tế, đa dạng về kiểu dáng, chất liệu đang dần dần thay thế cho các bức tường nặng nề và chiếm diện tích. Vách tắm kính thường sử dụng kính cường lực có độ dày từ 10 - 12mm kết hợp với hệ phụ kiện cao cấp để tạo nên các loại cabin tắm kính theo yêu cầu người sử dụng.

vách tắm kính

Đánh giá sản phẩm vách kính cường lực cho phòng tắm

Cấu tạo cơ bản vách kính nhà tắm (vách tắm kính)

- Độ dày kính: từ 10mm - 12mm để đảm bảo độ bền và an toàn khi sử dụng

- Bản lề: 4 cái

- Tay nắm: 2 chiếc, chất liệu inox 304 cao cấp

- Kẹp kính: 6 cái

- Thanh đỡ

- Ron chắn nước

Sử dụng vách tắm kính sẽ đem lại không gian sạch sẽ, khô ráo và sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Vách tắm kính với độ bền cao, không bị xuống cấp, thay đổi màu sắc hay bị ố bẩn và đặc biệt rất dễ dàng vệ sinh, tẩy rửa.

Với quy trình sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp, các sản phẩm vách tắm kính tại Bùi Phát luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của phòng tắm đạt chuẩn, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, thiết kế, kiến trúc. Chúng tôi cam kết cung cấp và lắp đặt các sản phẩm vách tắm kính chất lượng, giá thành hợp lý và chế độ sửa chữa, bảo hành dài hạn tới khách hàng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt và thiết kế vách tắm kính, vui lòng liên hệ với Bùi Phát để được tư vấn và khảo sát đo đạc trong thời gian ngắn nhất!

Có thể bạn quan tâm: Làm cửa kính giá rẻ

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email