Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Đánh giá ưu nhược điểm của cửa nhôm kính lùa cường lực 13/08/2019

Các dòng cửa nhôm kính giá rẻ được sử dụng phổ biến cho các công trình như nhà ở, biệt thự, nhà phố. Bùi Phát sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm cửa nhôm kính lùa dành cho nhà phố hiện đại.

Các dòng cửa nhôm kính giá rẻ được sử dụng phổ biến cho các công trình như nhà ở, biệt thự, nhà phố. Bùi Phát sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm cửa kính lùa khung nhôm dành cho nhà phố hiện đại.

Giới thiệu sản phẩm cửa nhôm kính lùa

Cửa nhôm kính lùa có thể sử dụng cho cả cửa đi và cửa sổ, sau đó dựa theo diện tích tính toán số cánh cửa cũng như kích thước cửa cho phù hợp. Thường thì người ta tách ra làm cửa lùa nhôm Xingfa dòng 2 cánh, 4 cánh với 6 cánh.

Thường thấy nhất là loại cửa lùa hai cánh dành cho các lối đi nhỏ hẹp, dòng 4 cánh ít thấy hơn, vận dụng cho các lối đi chính trong nhà. Đối với các căn nhà lớn, sở hữu mặt tiền hoặc cửa thông ra giếng trời rộng thì có thể dùng cửa lùa nhôm Xingfa loại 6 cánh, được chia làm 02 bên, mỗi bên 3 cánh.

mau cua nhom kinh dep buiphat.vn 41

 >>

1. Cấu tạo cửa nhôm kính lùa

Cấu tạo cửa lùa nhôm kính bao gồm khung nhôm bên ngoài kết hợp với kính cường lực và một số phụ kiện cho hệ cửa mở lùa

+ Phụ kiện: Cửa nhôm kính lùa bao gồm ray (máng trượt) trên và dưới, khung nhôm cao cấp bao bọc bốn phía (có thể chia làm nhiều ô nhỏ), ở giữa là mặt kính cường lực hoặc kính thường. Giữa các cánh cửa có chốt khoá để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn.

mau cua nhom kinh dep buiphat.vn 48

+ Loại kính: thường sử dụng 2 loại kính là kính thường và kính cường lực. Kính cường lực có cấu tạo cứng và bền hơn, rất khó vỡ và chịu được va đập từ cả trong lẫn ngoài. Đặc biệt là khi kính cường lực vỡ sẽ tạo thành các hạt lựu nhỏ, không có mảnh sắc nên giảm tối đa việc bị thương, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ năng động. Cho nên đa số các dòng nhôm kính đều sử dụng loại kính cường lực này.

 

2Đánh giá ưu nhược điểm của cửa nhôm kính lùa

+ Ưu điểm: cửa thuận tiện để đóng/ mở, không chiếm diện tích, không cần lo cửa bị gió đập gây hỏng hóc hoặc bể kính gây nguy hiểm. Độ an toàn của lùa là cao nhất vì hoàn toàn được giữ lại bằng bộ khung và ray cửa nên không lo sẽ rơi vỡ ra ngoài dù trong điều kiện thời tiết mưa bão đi chăng nữa.

+ Nhược điểm: dòng cửa mở lùa có khuyết điểm là sẽ che mất 1 nửa diện tích cửa nên sẽ không có nhiều độ thoáng cho nhà của bạn như cửa sổ mở quay. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bạn cũng nên chú ý vệ sinh lau chùi đường ray để tránh đất cát hoặc đá sỏi rơi vào làm kẹt, thậm chí gây hư hỏng cho cửa sẽ rất khó sửa. Nếu dùng các dòng nhôm không được tinh luyện kỹ, bị gỉ sét bởi mưa nắng sẽ khiến bạn khó đóng mở và kêu thành tiếng động khó chịu.

Tham khảo thêm:

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email