Hotline: 0901960000
GÓC TƯ VẤN

Địa chỉ tư vấn và lắp đặt kính màu ốp bếp tại Tây Hồ 10/08/2019

Tại Tây Hồ, khi quý khách muốn tìm hiểu về các sản phẩm kính màu cường lực, kính ốp tường, kính ốp bếp… thì Bùi Phát là một thương hiệu uy tín với dịch vụ chuyên nghiệp số 1 mà bạn có thể lựa chọn.

kính màu cường lực, kính ốp tường, kính ốp bếp… thì Bùi Phát là một thương hiệu uy tín với dịch vụ chuyên nghiệp số 1 mà bạn có thể lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm một vật liệu mới để hoàn thiện không gian bếp nhà mình mà không muốn sử dụng những vật liệu gạch men trước kia thì chắc chắn bạn sẽ quan tâm tới sản phẩm kính màu ốp bếp mà kính cường lực Bùi Phát sẽ chia sẻ trong bài viết này.

Kính sơn màu – kính màu ốp bếp là kính cường lực được phun sơn vào mặt sau của kính để tạo nên màu sắc kính đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Kính sơn màu cường lực được sử dụng rất rộng rãi hiện nay bởi có nhiều ưu điểm như: Kính trơn nhẵn và sáng bóng, màu sắc phong phú, là loại kính chất lượng cao, không bị thấm nước, dễ lau chùi vệ sinh, tính thẩm mỹ cao…

kính màu ốp bếp

Địa chỉ tư vấn và lắp đặt kính màu ốp bếp tại Tây Hồ

Ngoài chất lượng và tính thẩm mỹ, nếu bạn quan tâm tới phong thủy cho nhà bếp thì sản phẩm này cũng đáp ứng được tiêu chí này, bởi kính bếp, kính ốp tường với màu sắc đa dạng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm có màu sắc hợp với mệnh cũng như hài hòa với không gian của bạn.

Địa chỉ tư vấn và lắp đặt kính màu ốp bếp tại Tây Hồ

kính màu ốp bếp

Địa chỉ tư vấn và lắp đặt kính màu ốp bếp tại Tây Hồ

Kính cường lực Bùi Phát với nhiều mẫu mã kính màu ốp bếp cho quý khách hàng lựa chọn như: kính trong, màu kim sa, kính trang trí hoa văn, họa tiết… đa dạng về kích thước, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với mỗi không gian bếp, Bùi Phát sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát và đo đạc thực tế, đưa ra tư vấn, giới thiệu bảng màu và báo giá chi tiết cho khách hàng. 

Tham khảo thêm: Vách ngăn kính nhà bếp | Lắp kính ốp bếp màu đen tại chung cư The Manor

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email