Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Diện tích bao nhiêu thì làm vách kính phòng tắm? 13/08/2019

Diện tích bao nhiêu thì làm vách kính phòng tắm? đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi có ý định lắp vách kính cường lực trong phòng tắm ( cabin tắm kính ) . Hãy tìm hiểu chi tiết tại đây
Diện tích bao nhiêu thì làm vách kính phòng tắm? đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi có ý định lắp vách kính cường lực trong phòng tắm ( cabin tắm kính ) . Hãy tìm hiểu chi tiết tại đây

Khi đi đến quyết định lắp đặt vách tắm kính hay mua vách tắm kính ở đâu thì bạn cần biết được chính xác kích thước vách tắm kính cụ thể như nào là vừa với không gian nhà tắm của bạn, có như vậy mới đảm bảo cho bạn có một mẫu vách tắm kính đẹp và phù hợp nhất.

 

 Vách kính nhà tắm 90 độ  

 Vách kính nhà tắm 135 độ  

 Vách kính nhà tắm 180 độ  

 Vách kính tắm trượt  

 Vách tắm kính họa tiết 

Vách tắm kính ngày càng được mọi người ưa chuộng và được sử dụng phổ biến cho một không gian tắm thật đẹp và hiện đại.Vách tắm kính là sản phẩm được tạo ra từ những tấm kính cường lực phối kết hợp với các phụ kiện vách tắm kính kèm theo để tạo ra một không gian tắm khép kín, ngăn ngừa nước chảy ra bên ngoài. 

Tìm hiểu chiều cao vách tắm kính

 

Chiều cao của vách tắm kính thường dao động trong khoảng từ 1800mm đến 2200mm, chiều cao phổ biến của vách tắm kính được mọi người lựa chọn là 2000mm. Trần nhà tắm của bạn bị hạn chế thì chiều cao của vách tắm kính cần căn chỉnh cho phù hợp, tuyệt đối tránh vách tắm kính cao đến mức kịch trần sẽ khiến cho không gian phòng tắm bị kín hoàn toàn, lúc ấy không khí không lưu thông được, điều này đặc biệt nguy hiểm bởi nó có thể gây ngạt cho người sử dụng khi tắm nước nóng.Cùng với chiều cao, thì kích thước vách tắm kính theo chiều dài và rộng cũng cần được lưu ý sao cho phù hợp nhất:

Đối với các nhà tắm bé: Nếu như không gian nhà tắm rất hạn chế thì kích thước 800 x 800mm với dáng góc hoặc vuông là hợp lý hơn cả.

Diện tích tối thiểu mà theo những tính toán kĩ thuật từ những kĩ sư và kiến trúc sư trong ngành đó là 2m2, đây là mức diện tích tối thiểu nhỏ nhất mà bạn có thể tiến hành để xây dựng nhà tắm.  Bởi vì dù có tính toán kĩ thuật đến đâu đi chăng nữa thì cách nố trí nhà tắm 2m2 cũng hết sức hạn chế và không có không gian. Nên chọn những nhà tắm với mức dao động diện tích rơi vào 4m2 trở lên mới thực sự ưa nhìn và đẹp mắt.

Đối với phòng tắm có diện tích nhà tắm rộng hơn một chút:  thì cũng có mẫu kích thước vách tắm kính lớn hơn cho bạn lựa chọn như những mẫu kích thước 900 x 900mm, kích thước 1000 x 1000mm, 1050 x 1050mm... với dạng vuông góc hoặc dẻ quạt, kiểu mở đóng cửa tùy theo thiết kế tường thực tế của nhà tắm. Kích thước 1200 x 900mm, 1200 x 800mm… kiểu dạng hình chữ nhật cũng là một mẫu kích thước vách tắm kính thường xuyên được mọi người lựa chọn bởi nó trùng khớp với những diện tích nhà tắm vừa phải, vừa đảm bảo được không gian tắm rộng rãi mà vẫn không chiếm diện tích quá lớn trong nhà tắm.

 >> {xem ngay} bảng giá phòng tắm kính dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.

Diện tích phòng tắm tiêu chuẩn

Với  mỗi nhà tắm khác biệt lại có những lựa chọn riêng cho thiết kế phòng tắm, và với diện tích phòng tắm kính bao nhiêu thì chúng tôi cũng chỉ thể đưa ra những con số tương đối với bạn mà thôi. Chính vì vậy trả lời diện tích phòng tắm bao nhiêu là hợp lý sẽ là dao động trung bình từ 2-4m2 là diện tích thường được lựa chọn để xây dựng.

Sau khi đã lựa chọn được kích thước phù hợp thì việc lắp đặt vách kính tắm phải được tiến hành một cách cẩn thận và tỉ mỉ, có như vậy mới đảm bảo sau quá trình lắp đặt vách kính tắm thì vách tắm kính của bạn mới có được sự chắc chắn và hoạt động trơn tru; cùng với đó thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt vách kính tắm cũng cần đặc biệt chú ý.

Bùi Phát Glass với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm vách tắm kính giá rẻ, những mẫu vách tắm kính đẹp sẽ là một lựa chọn tuyệt vời và đáng tin cậy để cung cấp cho bạn đa dạng mẫu vách tắm kính, dịch vụ thi công vách tắm kính có chất lượng, đảm bảo cho bạn sẽ luôn có một sản phẩm với chiều cao vách tắm kính phù hợp nhất với không gian nhà tắm.

Để biết rõ hơn về những sản phẩm và dịch vụ thi công, lắp đặt vách kính tắm thì bạn hãy truy cập website https://buiphat.vn hoặc liên hệ đến số điện thoại  để nghe những tư vấn trực tiếp trong việc lựa chọn kích thước vách tắm kính hay mẫu vách tắm kính phù hợp nhất với không gian nhà tắm của mình

Tin liên quan

 Nên chọn bồn tắm nằm hay buồng tắm đứng vách kính và so sánh sự khác nhau? 

 Những lưu ý quan trọng khi sử dụng vách kính trong phòng tắm? 

 [Hướng dẫn] Cách tính khối lượng cửa để chọn bản lề sàn phù hợp 

 Báo giá phụ kiện phòng tắm kính vvp, hafele, KinLong, Newstar,Adler... 

 Mẫu thiết kế mẫu vách kính phòng tắm nhỏ diện tích dưới 3,5M2  

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email