Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Điều kiện để cửa nhôm kính Việt Pháp đảm bảo chất lượng, an toàn 10/08/2019

Khi bạn đang cần nhu cầu lắp cửa nhôm kính cho gia đình bạn, bạn mua phải những bộ cửa nhôm kính Việt Pháp kém chất lượng là điều không ai muốn.
Khi bạn đang cần nhu cầu lắp cửa nhôm kính cho gia đình bạn, bạn mua phải những bộ cửa nhôm kính Việt Pháp kém chất lượng là điều không ai muốn. Khi sử dụng cửa nhôm hệ việt pháp làm giả làm nhái dẫn đến nhiều thiệt hại cho gia đình bạn.Vậy làm sao để tránh gặp phải những điều không mong muốn xảy ra, trước khi quyết định lựa chọn bạn nên tìm hiểu kỹ về chúng. Hãy cùng xem Bùi Phát xin chia sẻ một vài thông tin khi sử dụng cửa nhôm kính Việt Pháp nhập khẩu chính hãng và các lỗi của cửa nhôm kính Việt Pháp kém chất lượng:

cửa nhôm kính việt pháp cao cấp

1. Tìm hiểu chi tiết cửa nhôm kính Việt Pháp

– Nói đến cửa nhôm kính Việt Pháp nhập khẩu nhiều người thường cho rằng cửa được nhập từ nước ngoài về Việt Nam. Cửa nhôm khi được nhập về là chưa hoàn toàn đúng vì tất cả cửa có tại Việt Nam đều là hàng lắp ghép trong nước. Cửa nhôm kính Việt Pháp mà được nhập từ nước ngoài về chi phí rất cao, không đảm bảo nhất là khi sai số xảy ra. Vì thế mà người ta đã nhập tất cả các nguyên liệu hình thành nên cửa nhôm. Nguyên liệu như nhôm, kính, phụ kiện. Dưới bàn tay điêu luyện của các nhân viên kỹ thuật đã cắt ghép thành những bộ cửa vững chắc, bền đẹp.

Xem chi tiết báo giá tại đây: báo giá cửa nhôm kính

Điều kiện để cửa nhôm kính Việt Pháp đảm bảo chất lượng, an toàn, sang trọng.

Thanh nhôm Việt Pháp

– Tùy từng hệ nhôm Việt Pháp mà thanh nhôm có độ dày khác nhau. Các thanh đều đảm bảo độ dày trong khoảng 1.4mm -2.0mm. Cá thanh nhôm có cấu tạo dạng hộp với những khoang trống. Bên trong lòng thanh là những đường gân với nếp gấp cao thấp khác nhau nhằm tăng cường cho cửa nhôm kính Việt Pháp độ cứng chắc.
– Nhôm Việt Pháp đặc biệt hơn những loại nhôm khác là trên bề mặt thanh nhôm có 2 đường gân gia cường. Đường gân này không chỉ làm cho mẫu cửa nhôm kính vững chắc hơn mà nó còn ngăn nước không hất vào nhà được.

báo giá cửa nhôm việt pháp đẹp giá tốt


Màu sắc của cửa chính là màu thanh nhôm
Với độ bền vượt thời gian dưới mọi điều kiện thời tiết. Nhôm Việt Pháp được phun tĩnh điện với 5 màu chính đó là đen, trắng, nâu, vân gỗ, ghi. Cửa nhôm kính Việt Pháp nhập khẩu có độ sáng mịn màng với ánh kim lấp lánh nhìn sang trong tinh tế.

Góc ghép cửa
– Để có thể đảm bảo cửa có độ kín khít  cao và đẹp thì góc hàn đóng vai trò không hề nhỏ. cửa nhôm kính Việt Pháp có được vuông vắn không vênh thì góc ghép phải liền mạch chính xác. Để làm được điều đó các nhân viên kỹ thuật phải dùng đến máy ghép góc thủy lực. Tạo ra những góc nối thông suốt mịn nhẵn khó phát hiện là có sự cắt ghép.

Kính hộp cửa
– Để đảm bảo độ an toàn khi sử dụng cũng như chống trộm thì bạn nên lựa chọn kính an toàn, kính cường lực hoặc kính hộp. Những loại kính này có độ kín khít cao chống ồn, khi vỡ thì  an toàn cho con người.

Phụ kiện cửa nhôm
– Trên thị trường có rất nhiều phụ kiện làm giả làm nhái. Ngay cả những người trong nghề còn khó phân biệt. Để đảm bảo chất lượng cửa thì bạn nên sử dụng phụ kiện chính hãng Kinlong với thời gian bảo hành nên tới 2 năm. Trong quá trình sử dụng bạn có nhiều chế độ bảo dưỡng của hãng đem đến.

cửa nhôm kính việt pháp đẹp mẫu hót tại Bùi PHát

Những tai nạn có thể xảy ra khi bạn sử dụng cửa nhôm Xing kém chất lượng.

– Màu sắc cửa nhôm nhanh xuống mã, qua quá trình mưa nắng có thể phai màu. Nặng hơn là bị bong tróc do quá trình sơn không đảm bảo nhiệt độ cũng như kĩ thuật kết dính sơn với thân nhôm. Nhìn những bộ cửa bị trầy xước rất mất thẩm mỹ.
– Một trong những điều trên xảy ra rất nguy hiểm cho gia chủ. Khi trờ mưa to gió lớn bạn không thể đóng cửa được kín khít hoặc không đóng được nước và gió lùa vào nhà có thể xảy ra đổ nhà. Điều nguy hiểm hơn nữa cửa có thể đổ, rơi vào người…
– Bản lề cửa nhôm kính bị xệ không đảm bảo độ cứng vững để nâng khung cánh cửa. Bánh xe cửa bị kẹt không đóng hoặc mở được, tay nắm bị lỏng lẻo hoặc trờn khóa. Sử dụng kính không an toàn dễ vỡ, khi vỡ có thể gây sát thương cho con người.

Bùi Phát chuyên Cửa nhôm kính với nhiều mẫu mã đa dạng chủng loại như cua nhom viet phap, cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Đông Ánh… với nhiều hệ 450,4400,2600,700,1000…dành cho các loại cửa mở trượt, mở hất, mở quay, mở xếp gập…Chính vì vậy sản phẩm ngày càng được nhiều công trình sử dụng thay thế các loại cửa gỗ, cửa sắt…xưa kia

Tin liên quan:  Điều kiện để cửa nhôm kính Việt Pháp đảm bảo chất lượng, an toàn 
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email