Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Giá kính cường lực càng ngày càng tăng do thiếu hụt nguồn cung 10/08/2019

Thời gian vừa qua, giá kính cường lực tăng cao bất thường, có thời điểm tăng tới 1,5 lần chỉ trong 1 tháng trở lại đây, chính vì sự tăng giá đột biến này đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới người tiêu dùng.

Thời gian vừa qua, giá kính cường lực tăng cao bất thường, có thời điểm tăng tới 1,5 lần chỉ trong 1 tháng trở lại đây, chính vì sự tăng giá đột biến này đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới người tiêu dùng.

Như chúng ta đã biết cả nước hiện có 4 nhà máy sản xuất kính xây dựng với công suất 2250 tấn/ngày. Khoảng gần 2 tháng trở lại đây, nhà máy kính cường lực Tràng An đã dừng sản xuất để sữa chữa, bảo dưỡng.

Thị trường kính bỗng dưng thiếu hụt hơn 300 tấn kính/ngày từ nhà máy này. Cùng với đó, nhu cầu sử dụng mặt hàng này đang tăng cao, do các dự án bất động sản đang dần phục hồi, do vậy mà nguồn cung không đủ cầu, khiến giá kính có dịp tăng cao đột biến.

kính cường lực

Đại diện Hiệp hội Kính Glass và Thủy tinh Việt Nam cũng bày tỏ lo ngại, việc thiếu hụt nguồn cung vẫn sẽ diễn ra trong thời gian tới. Giá kính cường lực, kính xây dựng cũng khó có thể quay trở về giá ban đầu bởi nhà máy sản xuất kính Tràng An hiện vẫn chưa biết khi nào có thể sản xuất trở lại.

Theo các chuyên gia, ngoài nguyên nhân thiếu hụt nguồn cung, một số nhà máy sản xuất kính cũng nhân dịp này để tăng giá kiếm lời bởi sự thiếu hụt nguồn cung từ nhà máy kính Tràng An, chỉ chiếm khoảng gần 14% thị phần, vẫn chưa đủ tác động mạnh để khiến giá kính xây dựng tăng bất thường tới 1,5 lần chỉ trong một thời gian ngắn như vừa qua.

Chính vì sự tăng giá không phanh của giá kính cường lực mà đơn vị chúng tôi khuyên khách hàng nào đang có ý định làm các hạng mục cửa kính, vách kính, cầu thang kínhkính màu ốp bếpvách kính cường lực, ....quý khách nên tiến hành làm luôn trong thời điểm này để tránh giá thi công hoàn thiện ngày 1 tăng cao hơn nữa

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email