Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Giải Đáp Có Nên Xem Ngày Tốt Dựng Cửa Chính Hay Không? 13/08/2019

Tại sao phải xem ngày dựng cửa chính, gắn lắp cổng cửa khi xây nhà dựng cửa. Theo đó xem ngày gắn cửa chính có mê tín dị đoan hay không thì ngay sau đây PHONG THỦY CỬA chúng tôi sẽ lý giải chi tiết, mời quý bạn đọc theo dõi. 
Theo phong thủy thì cửa chính là nơi trọng điểm, đón luồng năng lực vũ trụ, tài lộc và vượng khí vào nhà. Theo đó việc chọn một cánh cửa vững chãi, cân đối và hướng đặt hợp phong thủy sẽ càng tốt cho gia chủ trong nhà. Cửa chính là nơi các thành viên trong ngôi nhà đi lại và để giao lưu với thế giới xung quanh. Cửa chính còn giúp thu hút năng lượng tài lộc cho gia chủ. Vậy có cần xem ngày dựng cửa chính đó hay không?

Tại sao phải xem ngày dựng cửa chính, gắn lắp cổng cửa khi xây nhà dựng cửa. Theo đó xem ngày gắn cửa chính có mê tín dị đoan hay không thì ngay sau đây PHONG THỦY CỬA chúng tôi sẽ lý giải chi tiết, mời quý bạn đọc theo dõi. 


Cửa chính được coi là chìa khóa phong thủy cho một ngôi nhà. Nếu bạn không biết cách sẽ phạm vào phong thủy khi phạm sẽ dẫn tới hao tốn tiền của, sức khỏe ảnh hưởng.

 

Cách xem ngày dựng cửa chính trong năm 2018

Mà quan niệm “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” nên ngoài việc chọn cửa, chọn hướng thì việc xem ngày dựng cửa rất quan trọng. Theo đó thì ngày dựng cửa chính,gắn cửa tránh vào ngày xấu để đem lại may mắn, tương trợ phần nào luồng vượng khí vào nhà. Vậy cách xem ngày dựng cửa chính như thế nào sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới đây.
 

Để làm cửa, trổ cửa, gắn cửa chính thì bạn hãy chọn một trong các ngày trong tháng như sau:

Tháng thiếu ngày nên chọn ngày dựng cửa là các ngày: 1, 2, 6, 7, 11, 12, 13, 17, 18, 19, 23, 24, 28, 29.

Tháng đủ ngày nên chọn ngày gắn cửa là các ngày: 1, 2, 3, 7, 8, 12, 13, 14, 18, 19, 20, 24, 25, 29, 30.

Tránh dựng cửa, gắn cửa làm cửa vào THÁNG CÔ HỒN và ngày Canh Dần không nên làm cửa lớn.

Có nên làm lễ cúng dựng cửa chính

Trong ngày lắp cửa bạn đã chọn được ngày tốt rồi. Nhưng để công việc lắp đặt ở nhà gia chủ được thuận buồn xuôi gió. Thì trước khi lắp gia chủ chỉ cần thắp hương nhang làm lễ cúng gia tiên và thổ công, thổ địa để báo cáo công việc tiến hành công việc lắp đặt cửa.

>>> Bạn đang có nhu cầu làm nhà hãy tham khảo bảng giá cửa kính rẻ  sau kèm theo dịch vụ chọn kích thước hợp phong thủy cho bộ cửa nhà bạn

Tham khảo thêm

 Lắp đặt cửa đi xếp trượt bằng nhôm Xingfa tại Hà Nội giá rẻ 

 Những điều cấm kỵ khi thiết kế cửa kính cường lực 

 Cửa nhôm Xingfa tem đỏ, tem xanh loại nào tốt nhất 

 Làm cửa kính trượt lên xuống cánh lùa - Giải pháp siêu tiết kiệm không gian 

 Cửa kính trong nhà nên sử dụng độ dày từ 10 - 12 mm là hợp lý 

  CẤU TẠO, ĐẶC ĐIỂM VÁCH NGĂN CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC KHUNG SẮT 

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email