Hotline: 0901960000
GÓC TƯ VẤN

Giải phóng và mở rộng không gian với vách kính văn phòng 09/08/2019

Vách kính văn phòng trong suốt giúp giải phóng và kết nối, mở rộng không gian. Dù văn phòng có nhiều khu vực khác nhau nhưng cũng không có cảm giác chật chội chút nào.

 

vách kính văn phòng lại được ưa chuộng sử dụng hơn. Cùng Bùi Phát tìm hiểu lý do gì mà vách ngăn kính lại được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng làm việc nhé!

Giải phóng và mở rộng không gian

vách ngăn kính vừa không chiếm diện tích mà lại đảm bảo tầm nhìn xuyên suốt, giúp không gian được mềm mại, thanh thoát hơn. Môi trường làm việc vừa được cá nhân hóa, giúp nhân viên tập trung hơn và tăng hiệu quả công việc.

- Vách kính văn phòng trong suốt giúp giải phóng và kết nối, mở rộng không gian. Dù văn phòng có nhiều khu vực khác nhau nhưng cũng không có cảm giác chật chội chút nào.

Mang lại không gian làm việc yên tĩnh

làm cửa kính, vách kính văn phòng.

- Vách kính có thể khắc phục nhược điểm này bởi kính cường lực có khả năng cách âm cực tốt. Với độ dày tiêu chuẩn từ 10 – 12mm tùy theo thiết kế và nhu cầu sử dụng của văn phòng - đem lại không gian hoàn toàn yên tĩnh.

vách kính văn phòng

Giải phóng và mở rộng không gian với vách kính văn phòng

Vẻ đẹp thẩm mỹ và chất lượng bền vững

- Một đặc tính nổi bật của dòng vách ngăn kính đó là khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt gấp nhiều lần so với kính thường. Không gian làm việc sẽ luôn được đảm bảo an toàn và chắc chắn, không tốn kém chi phí sửa chữa hay thay mới bởi vách kính rất bền và có tuổi thọ cao.

Xem thêm: Báo giá vách kính cường lực

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email