Hotline: 0901960000
GÓC TƯ VẤN

Hạng mục vách kính – cửa kính văn phòng tại Bùi Phát 09/08/2019

Vách kính văn phòng với vẻ đẹp hiện đại, năng động và chuyên nghiệp, tạo hiệu quả thị giác và thẩm mỹ cho không gian. Tạo môi trường thoải mái, nâng cao tinh thần và hiệu quả làm việc.

Công ty TNHH Nội thất Bùi Phát ra đời với mục đích đem đến cho khách hàng các dịch vụ làm cửa kính, phòng tắm kính, vách tắm kính…chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường.


Xu hướng ngày nay, trong thiết kế văn phòng, trụ sở công ty, vách kính được sử dụng rất nhiều. Vách kính văn phòng với vẻ đẹp hiện đại, năng động và chuyên nghiệp, tạo hiệu quả thị giác và thẩm mỹ cho không gian. Tạo môi trường thoải mái, nâng cao tinh thần và hiệu quả làm việc.
 

vách kính văn phòng

Hạng mục vách kính – cửa kính văn phòng tại Bùi Phát

Vách kính, cửa kính văn phòng và những tính năng, ưu điểm nổi bật


Vách kính, cửa kính văn phòng được các nhà thiết kế, chủ đầu tư ưa chuộng sử dụng bởi sở hữu nhiều ưu điểm như:
- Hiệu quả thị giác, tính thẩm mĩ: Vách ngăn kính, cửa kính sáng bóng và tinh khiết đem lại sự hiện đại, chuyên nghiệp và quy mô cho công ty. Không chỉ tạo môi trường làm việc cho nhân viên mà còn là nơi tiếp đón và tạo sự tin cậy cho khách hàng, đối tác làm việc.
- Cách âm tốt: Văn phòng làm việc cần nhất là sự yên tĩnh để nhân viên có thể tập trung làm việc, khi sử dụng các loại vách kính, cửa kính cường lực sẽ có tác dụng cách âm tuyệt đối. Cách âm giữa các phòng ban, phòng họp, mọi người có thể thoải mái thảo luận về công việc mà không lo ảnh hưởng đến người xung quanh hoặc cách âm với khu vực bên ngoài.
- Tạo không gian mở: Vách kính trong suốt vừa có tác dụng ngăn chia không gian nhưng vẫn tạo cảm giác liền mạch, khiến không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều. Tăng tương tác giữa các nhân viên với nhau, còn với quản lý thì lại dễ dàng kiểm tra và giám sát nhân viên làm việc.

cửa kính văn phòng

Hạng mục vách kính – cửa kính văn phòng tại Bùi Phát

Hạng mục vách kính – cửa kính văn phòng tại Bùi Phát


- Bùi Phát với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng những sản phẩm phù hợp và hài hòa với từng không gian.
- Chúng tôi sử dụng vật liệu kính cường lực an toàn kết hợp phụ kiện chính hãng cao cấp, đảm bảo đem tới khách hàng những sản phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn chất lượng cao, bền bỉ với thời gian.
- Quá trình thi công và lắp đặt vách kính, cửa kính tại Bùi Phát rất nhanh chóng và gọn gàng. Giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện văn phòng và đi vào hoạt động.
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email