Hotline: 0901960000
GÓC TƯ VẤN

Hoàn thiện và tạo vẻ đẹp không gian với lan can kính cường lực 09/08/2019

Lan can kính có ứng dụng rất đa dạng như: làm lan can kính cầu thang hay lan can hành lang, ban công…Sử dụng lan can kính giúp không gian được thoáng đãng, rộng rãi và tươi sáng hơn.

lan can kính nhé!

Có giá trị sử dụng cao

kính cầu thang hay lan can hành lang, ban công…Sử dụng lan can kính giúp không gian được thoáng đãng, rộng rãi và tươi sáng hơn.

Một ưu điểm nữa là lan can kính có bền mặt phẳng, trơn nhẵn, ít bám bẩn nên làm sạch rất dễ dàng, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian, công sức để lau chùi kính. Chỉ cần sử dụng khăn mềm và nước lau kính chuyên dụng là lan can nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ và sáng bóng như ban đầu.

Kính cường lực có khả năng chịu nhiệt tốt vì thế khi có sự thay đổi thời tiết vách ngăn kính vẫn không bị nổ vỡ, hỏng hóc, thích nghi tốt với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam.

Tạo điểm nhấn không gian

Nội ngoại thất nhà ở sẽ được bắt mắt và ấn tượng hơn bởi sự phản chiếu của kính. Ngoài kính cường lực màu trắng trong, còn rất nhiều mẫu mã kính với hoa văn, trạm khắc tinh xảo làm đẹp và mềm mại không gian.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Lan can kính đẹp

Hoàn thiện và tạo vẻ đẹp không gian với lan can kính cường lực

Đó là một vài tính năng cơ bản của lan can kính cường lực, để trải nghiệm hết các ưu điểm của sản phẩm này và lắp đặt nhanh chóng hãy liên hệ với Bùi Phát để được hỗ trợ 24/7 nhé!

Xem thêm: Làm cửa kính chịu lực

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email