Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Học nghề làm nhôm kính ở đâu uy tín? 13/08/2019

Bạn không biết học nghề nhôm kính ở đâu?  Hay bạn đang muốn tìm một nơi để học nghề làm nhôm kính này. Học ra làm gì? Bạn có nhiều thắc mắc khi mới bắt đầu, đừng lo bài viết này Bùi Phát sẽ chỉ nơi bạn có thể học nghề nhôm kính.

 

Bạn muốn học làm nhôm kính và còn đang phân vân lưỡng lự vì có quá nhiều câu hỏi trong đầu?

 

Chia sẻ kinh nghiệm nên học nghề nhôm kính ở đâu?

  • - Để quá trình học nhôm kính được rút ngắn, và nhanh trở thành một thợ giỏi. Thì bạn nên tìm những nơi làm nhiều loại cửa chứ không riêng gì cửa nhôm không. Có như thế bạn mới tiếp xúc được nhiều loại nhôm kính, và có nhiều cái để bạn học trong 1 lúc hơn.
  • - Không nên học nghề tại nơi đã có quy trình: Nếu bạn học nghề ở đây thì thời gian học nghề của bạn rất lâu. Và cũng rất khó học bởi anh em làm ở đó không biết làm hết tất cả mà chỉ các bạn. Nơi làm theo quy trình có nghĩa là khi bạn vào chỉ cố định ở một vị trí. Ví dụ cắt nẹp là chỉ cắt nẹp, lắp đặt là chỉ lắp đặt…
 

Thời gian học làm nhôm kính?

- Cái này sẽ phụ thuộc vào bạn là chính có thể 1 tháng, có thể 5 năm mà bạn cũng sẽ chưa thành thợ. Nghề nhôm kính không như những nghề khác có phương thức, hay quy trình học chuẩn. Mà nghề này đa số là đụng đâu học đó, có nghĩa là khi có vấn đề gì học vấn đề đó. Nên thời gian học nghề phụ thuộc vào các bạn có chịu khó, nhanh nhạy hay không.

Học nghề nhôm kính xong sẽ ra sẽ làm gì?

Nếu bạn đã thành thạo nghề nhôm kính thì bạn có thể làm kỹ thuật sản xuất, kỹ thuật lắp đặt hay là mở cửa hàng công ty riêng… Tùy theo con đường mà bạn sẽ chọn sau này.

Cần trang bị gì khi học làm cửa nhôm kính.

- Học nghề này không yêu cầu quá cao nên không cần trang bị gì. Bạn chỉ cần biết về hình học cơ bản, các công thức tính về diện tích, chu vi. Bạn cần nắm rõ về các đơn vị đo kích thước và cách quy đổi giữa các đơn vị này. Ngoài ra bạn nên biết thêm về điện, đấu điện nữa thì tốt để nối điện khi máy móc hư. Nếu cao cấp hơn thì bạn biết sử dụng máy vi tính, biết cài đặt các ứng dụng phần mềm, biết sử dụng Excel, Word cơ bản.

Nghề nhôm kính có dễ xin được việc không?

- Nghề này rất dễ xin việc, và việc làm sẽ không thiếu. Khi bạn đã học nghề nhôm kính bạn sẽ có nhiều kỹ năng về kỹ thuật hơn. Cho dù không xin được nghề nhôm kính thì bạn có thể làm việc khác gần giống với nghề này trong xây dựng.

Mức lương thợ nhôm kính là bao nhiêu?

- Trước đây khi học nghề được bao ăn, bao ở là rất may mắn. Nhưng hiện nay thì bạn đã có lương nên tốt hơn rất nhiều. Khi học nghề bạn chỉ cần đủ ăn và đủ sống là rất ok. Mức lương học nghề sẽ không cao thường dưới 4.500.000/tháng. Để có mức lương cao thì sẽ phụ thuộc vào nỗ lực của các bạn.

- Khi học nghề nhôm kính xong nếu bạn giỏi mức lương của bạn có thể hơn 11-12 triệu. Tùy theo trình độ nghề của các bạn, nếu các bạn có thể làm được mọi thứ lương có thể đạt tới trên 20tr/tháng. Tùy vào mức độ đóng góp và khả năng công việc của các bạn.

Một cơ sở xưởng sản xuất cửa nhôm kính

Địa chỉ đào tạo và dạy nghề làm nhôm kính uy tín.

- Có rất nhiều người mới tự học nghề làm cửa nhôm kính bằng rất nhiều cách như tham khảo trên sách, các trang web,… Nhưng các nội dung có trên các trang web kia chỉ giúp bạn hình dung được một phần nào công việc ban đầu còn thực tế rất khác so với lý thuyết bởi thị trường có vô số loại nhôm với trọng lượng, độ dày cũng như thiết kế hoàn toàn khác nhau.

- Tại đây bạn không chỉ học được những kinh nghiệm của các nhân viên đi trước mà còn được thực hành những gì học được trên sách vở, lý thuyết.  Để làm được tất cả các hạng mục về nhôm bạn nên tìm những đơn vị, nhà máy uy tín chất lượng sản xuất ra các hạng mục liên quan đến nhôm để làm việc.Học việc ở các cơ sở sản xuất nhôm tiên tiến bạn sẽ nhanh chóng thành thạo hết các công việc về nhôm kính và trau dồi thêm kinh nghiệm kinh doanh. 

Nghề lắp ráp nhôm kính

Các kinh nghiệm mở xưởng sản xuất nhôm kính

- Hiện nay các công trình, tòa nhà lớn tăng cao, kéo theo đó là sự tăng trưởng của hoạt động kinh doanh nhôm kính tăng cao. Vậy nên muốn mở xưởng việc đánh giá thị trường là vô cùng cần thiết giúp cơ sở kinh doanh xác định được khách hàng và mục tiêu của họ, đồng thời đánh giá được tiềm năng cạnh tranh của cơ sở mình.

- Bên cạnh đó bạn phải xây dụng kế hoạch kinh doanh. Tìm kiếm nguồn vốn, nguồn nguyên liệu, nhân công, địa điểm xưởng, mối các đơn hàng, dự toán tài chính,…Phải được bám sát và thực hiện theo đúng kế hoạch. Cần tìm được nguồn cung nguyên vật liệu bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng công trình, lợi nhuận nên phải chọn được nguồn cung có chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

- Rôi về các vấn đề tiền vốn để mở được xưởng là thắc mắc của rất nhiều người. Nhưng vấn đề này bạn không nên quá lo bởi nó có thể khắc phục bằng rất nhiều giải pháp. Đa phần vốn được chuẩn bị từ trước khi lập nhưng nếu chưa đủ bạn có thể dựa vào tiền các công trình mình nhận được khi ký hợp đồng

 

Bạn có thể quan tâm

  1.  Các mẫu cửa khung nhôm kính đẹp 
  2.  Báo giá cửa nhôm kính xingfa 
  3.  Báo giá cửa nhôm kính việt pháp 
  4.  Cửa nhôm giả gỗ cao cấp 
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email