Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Hướng dẫn bảo quản, làm sạch cầu thang kính nhanh chóng hiệu quả 09/08/2019

Bùi Phát chia sẻ những thông tin, mẹo nhỏ để bạn có thể làm sạch cầu thang kính hiệu quả và nhanh chóng

vách ngăn kính, ốp tường, vách tắm kính, trong đó có cầu thang…Nhưng sản phẩm nào cũng vậy, sử dụng trong thời gian dài, do tác động của môi trường, cầu thang kính cũng sẽ bị mờ, bám bẩn, không còn được sáng bóng như ban đầu.

Những lý do làm kính xuống cấp:

Trong quá trình sơn sửa nhà cửa, cầu thang kính bị dính vôi, sơn.

Do bụi bẩn, dầu mỡ dính vào…

Cách bảo quản, vệ sinh cầu thang kính cường lực nhanh chóng, hiệu quả:

cầu thang kính bị dính vết bẩn, bám bụi lâu ngày, sẽ bám rất chắc và khó tẩy rửa. Để làm sạch bạn có thể dùng chanh, củ cải trắng hoặc một vài lát hành tây lau kĩ chỗ bị dính vết bẩn, kính sẽ sạch và sáng bóng ngay lập tức. Hoặc bạn có thể sử dụng giẻ mềm tẩm cồn hoặc dầu gội đầu rồi lau lên kính, bề mặt sẽ được cải thiện nhanh chóng.

- Trường hợp cầu thang kính bị dính dầu, mỡ bạn sử dụng khăn ướt tẩm một ít dầu hỏa hoặc rượu trắng để lau. Hoặc làm sạch bằng giấm pha loãng với nước  hoặc nước cốt chanh, những chất này sẽ làm sạch các vết dầu mỡ nhanh chóng và hiệu quả.

- Khi kính bị mốc đen, sử dụng vải mềm bôi kem đánh răng để lau, kem đánh răng sẽ làm kính sáng bóng trở lại.

- Khi bị rớt vôi lên bề mặt kính, bạn sử dụng khăn ướt trộn với cát rồi lau mặt kính, những vết vôi sẽ được lau sạch ngay. Nếu là vết sơn, sử dụng vải nhung tấm giẩm để lau, kính sẽ lại mới như ban đầu.

- Để quá trình vệ sinh làm sạch cầu thang kính nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên chọn những ngày râm mát. Vì những ngày nắng nóng và nhiều gió sẽ làm hơi nước bốc nhanh và để lại những vết nước khô xấu xí trên bề mặt kính.

- Hoặc đơn giản nhất, bạn có thể sử dụng các loại nước rửa kính chuyên dụng trên thị trường, cũng rất nhanh chóng và hiệu quả không kém các cách trên.

cầu thang kính

Cầu thang kính sạch sẽ, sáng bóng như mới

Cầu thang kính cường lực không chỉ mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng mà còn tạo nên điểm nhấn, vẻ đẹp ấn tượng cho ngôi nhà bạn, mang đến không gian hiện đại và sang trọng hơn. Chính vì vậy, bạn hãy bỏ chút thời gian làm sạch để bảo vệ bề mặt kính luôn sáng bóng, bền đẹp bằng những cách đơn giản trên nhé.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email