Hotline: 090 196 0000
Chuyên mục  Góc tư vấn

Hướng dẫn cách lắp đặt và bảo trì cửa kính thủy lực 10/08/2019

cửa kính thủy lực có rất nhiều tính năng ưu việt khác biệt vượt trội so với các loại cửa kính thông thường mang đến xu hướng thiết kế đột phá cho mọi không gian nội – ngoại thất

cửa kính thủy lực có rất nhiều tính năng ưu việt khác biệt vượt trội so với các loại cửa kính thông thường mang đến xu hướng thiết kế đột phá cho mọi không gian nội – ngoại thất. Công ty chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về cách lắp đặt cửa kính thủy lực một cách an toàn và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách lắp đặt và bảo trì thi công kính cường lực

Bước 1. Khảo sát hiện trạng nơi cần lắp đặt cửa kính thủy lực. Quan sát mặt bằng, vị trí lắp đặt từ đó suy ra hướng giải quyết nhanh chóng và lắp đặt một cách an toàn và chính xác nhất.

Bước 2. Sau khi khảo sát hiện trạng, vệ sinh sạch sẽ vùng xung quanh nơi trực tiếp lắp đặt, đảm bảo bằng phẳng, không bị cong vênh để dễ dàng làm việc.

Bước 3. Tiến hành tháo kính cường lực và cánh cửa ra khỏi khung nhôm có sẵn.

Bước 4. Dùng thước dây đo đạc và ghi chép số liệu kích thước chiều rộng, chiều ngang, chiều cao chính xác của công trình để có thể lắp đặt sản phẩm đúng kích thước không bị thừa hay thiếu gây mất thẩm mỹ và phù hợp với không gian.

Bước 5. Kiếm tra thật kỹ lưỡng độ bền của kính và các tiêu chuẩn kỹ thuật xem có phù hợp và có lỗi nào của nhà sản xuất hay không để khi lắp đặt cửa đảm bảo không xảy ra sơ suất hay mất an toàn cho người sử dụng.

Tham khảo thêm: cửa kính lùa

Bước 6. Dùng thước dây đo lấy mép để chôn bản lề tùy vào hiện trạng mà người thi công lắp đặt sẽ ước lượng số đo để chôn bản lề một cách chính xác nhưng vẫn bảo đẩm được tính thẩm mỹ và đúng như tiêu chuẩn kỹ thuật. Khoan bê tông lỗ Ø 10 để lắp vít lắp đặt.

Bước 7. Trong quá trình lắp đặt phải kiểm tra độ bằng phẳng của kẹp, bắt vít liên kết giữa khung cửa và tường nơi lắp đặt cửa, siết chặt các ốc vít, tuân thủ đúng theo hướng dẫn lắp đặt quy định của nhà sản xuất đảm bảo tính an toàn và độ bền của cửa về hậu. Sau đó kiểm tra độ vuông góc và thẳng đứng để chiều chỉnh chính xác lại các vít cho phù hợp.

Bước 8. Sau khi cố định chắc chắn người lắp đặt bơm keo bọt nở, đợi cho keo khô hẳn rồi cắt keo bọt thừa và bả silicon.Lắp kính cố định vào cánh cửa sau đó vệ sinh lau chùi cửa kính thủy lực sạch sẽ trước khi đưa vào sử dụng

Để biết chi tiết báo giá thi công lắp đặt cửa kính xin vui lòng xem tại: https://buiphat.vn/cua-kinh/

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email