Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Hướng Dẫn Quy Trình Cách Ốp Kính Vào Tường ? 13/08/2019

Hướng Dẫn Quy Trình Cách Ốp Kính Vào Tường ? Quy trình ốp kính cường lực cho phòng khách. Kính cường lực ốp tường có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ quan của ngôi nhà bạn, chính vì thế, quá trình lựa chọn kính cường lực ốp tường cũng yêu cầu sự tỉ mỉ cao

Quy trình ốp kính cường lực cho phòng khách. Kính cường lực ốp tường có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ quan của ngôi nhà bạn, chính vì thế, quá trình lựa chọn kính cường lực ốp tường cũng yêu cầu sự tỉ mỉ cao

Hiện nay, kính sơn màu là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế cho các công trình chung cư, nhà phố, nhà liền kề,... bởi ứng dụng phong phú của nó đối với các vị trí không gian nội thất như:

  • Kính màu ốp tường kệ tivi
  • Kính màu ốp tường phòng khách
  • Kính màu ốp tường hộc cầu thang
  • Kính màu phòng khách trang trí

Ngày nay, với sự phong phú hơn về sự lựa chọn vật liệu trang trí cho ngôi nhà, kính ốp tường là một lựa chọn quan trọng giúp tô điểm cho ngôi nhà của mình mang phong cách riêng và độc đáo. Với ưu điểm nổi trội, kính ốp tường khắc phục được tất cả những khuyết điểm thông thường mà các loại kính rẻ tiền, ghạch ốp lát thông thường không làm được.

Vật liệu kính cường lực màu góp phần làm phong phú chất liệu bề mặt kiến trúc, với hiệu quả rõ rệt, làm thay đổi bộ mặt kiến trúc, thẩm mỹ và sinh động hơn. So với các dạng kết cấu bao chz khác, kính có chiều dày và tải trọng nhỏ hơn, việc thi công lắp dựng nhanh và kinh tế hơn; với nhiều giải pháp liên kết – cấu tạo.

Kính ốp tường họa tiết trang trí có tác dụng tạo hiệu ứng đa chiều nới rộng không gian, không bị cảm giác ngăn chia, phô bày được nhiều thành phần kiến trúc khác. Kính cường lực màu làm tăng hiệu quả thẩm mỹ không gian kiến trúc, tạo nên nhiều hiệu quả thị giác, hiệu quả chiếu sáng (cả chiếu sáng tự nhiên và nhân tạo).

>>>  Cập nhập bảng giá kính sơn màu giá rẻ siêu đẹp bền màu theo thời gian của Bùi Phát 

 

Các bước thi công, sản xuất và ốp kính vào tường

Bước 1: Khảo sát mặt bằng, tư vấn mặt bằng, ra bản vẽ sản xuất

Công nhân kỹ thuật đo kính khảo sát tường và đưa ra bản vẽ sản xuất của kính bếp của khách hàng.

(kích thước đưa ra đảm bảo chính xác, các chi tiết hiện có được phản ánh đầy đủ trên bản vẽ)

Căn cứ vào các mẫu hoa văn thiết kế sẵn của chúng tôi hoặc ý tưởng của khách hàng chúng tôi sẽ bố trí hoa văn hợp lý cho từng căn bếp cụ thể để khách hàng hài lòng nhất.

Kính sau khi tôi kính cường lực không thể gia công khoan khoét vì vậy tất cả những kế hoạch lắp đặt các chi tiết trên phần ốp kính chủ nhà cần trao đổi với công nhân kỹ thuật để khoan khoét trước).

Các mối ghép và cạnh mài cần được ghi chú khi sản xuất để dảm bảo thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bước 2: Sản xuất kính theo bản vẽ tại xưởng

Cắt định hình theo bản vẽ, tạo màu và tôi cường lực ở xưởng sản xuất đưa ra sản phẩm kính ốp tường theo yêu cầu mặt bằng căn bếp cụ thể có độ bền cao như vĩnh cửu.

Các chi tiết được đưa lên kính bằng nhiều phướng pháp đảm bảo truyền đạt hết ý tưởng hoa văn theo maket khách hàng đã duyệt để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện luôn ưng ý khách hàng.

Kiểm tra thông số và đưa tới công trình chuẩn bị thi công lắp đặt theo lịch hẹn, thời gian sản xuất tại xưởng là 3 tới 5 ngày.

Cách sản xuất này đảm bảo sản phẩm đáp ứng chất lượng cho các điểm khoan khoét, mài bóng cạnh, Phù hợp với yêu cầu của mặt bằng xấy dựng hiện nay.

Bước 3: Cách ốp kính vào tường

Kiểm tra tình trạng mặt phẳng để ốp (tường phải thằng đúng ni vo, vuông góc với sàn, sàn phải phẳng đúng nivo), kiểm tra sự sạch sẽ không còn cát và vết bẩn của tường.

Xếp thử kính cường lực  ở ngoài để xem đối chiếu bản vẽ hướng dẫn. Đặc biệt lưu ý vị trí các viên định vị. Không ngâm kính trong nước, vì Porcelain của  cung cấp không thấm nước.

Khối lương kính cường lực màu tương đối nặng nên phải cẩn thận, đảm bảo cố định kính an toàn trước khi keo khô.

Chiều dày vữa lót dưới kính, ốp không quá mỏng nhưng cũng không được quá dày, sử dụng bay răng cưa để phủ keo đều khắp bề mặt dưới của kinh. (lưu ý phải theo hướng dẫn sử dụng keo và  phải dung bay rang cưa để đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất).

Tham khảo thêm

 >> Tìm hiểu ngay sản phẩm Kính ốp bếp giá rẻ tại đây

 >> Tìm hiểu ngay giá Kính ốp bếp hoa văn tại đây

 >> {xem ngay} bảng giá Kính màu ốp tường tại đây

 >> Xem ngay bảng giá Kính màu văn phòng tại đây

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email