Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Hướng dẫn sử dụng chi tiết vách tắm kính cường lực 09/08/2019

Hiện nay lắp đặt vách tắm kính cường lực cho không gian nhà tắm ngày càng trở lên phổ biến tại các công trình nhà ở
Hiện nay lắp đặt vách tắm kính cường lực cho không gian nhà tắm ngày càng trở lên phổ biến tại các công trình nhà ở nhờ các ưu điểm về tính thẩm mỹ và sự tiện dụng mà nó mang lại như: rất an toàn do khả năng chịu lực cao, dễ làm sạch nên sử dụng lâu dài mà không bị xuống cấp.

 

Dưới đây là một số hướng dẫn để bạn và người thân có sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất:

- Khi đóng mở cửa kính cường lực chỉ  theo 1 hướng của từng loại vách tắm (vào trong hoặc ra ngoài), không mở theo hướng ngược lại. Tránh bị tình trạng hỏng bản lề, hoặc nổ tấm kính vì bản lề vách tắm kính là bản lề được thiết kế mở và đóng theo vị trí nhất định, khi sử dụng nên giữ nhẹ đến gần góc giới hạn mới thả tay để đảm bảo độ bền lâu dài của sản phẩm.

-  Không để các vật có sắc, nhọn đập vào cạnh của tấm kính.

- Nên vệ sinh kính hàng ngày không để cặn bẩn lâu ngày mới vệ sinh, vì sẽ làm ố kính.

- Khi vệ sinh kính, sử dụng dung dịch rửa kính phun lên mặt kính rồi dùng khăn lau khô.

- Không sử dụng nước nóng để rửa kính, chỉ sử dụng nước lạnh vì nước sinh hoạt là nước cứng, khi bị đun nóng sẽ bị kết tủa bám trên bề mặt kính, sinh ố không thể tẩy hết, nếu không chú ý việc này thì chỉ sau 6 tháng đến 1 năm tấm kính bị ố và phải thay mới.

- Nên giữ  kính luôn khô ráo sau khi sử dụng, để kính ướt dễ làm bẩn kính, vì vậy sau khi sử dụng nên dùng gạt nước chuyên dùng cửa kính gạt khô nước trên mặt kính, như vậy sẽ giữ được kính trong suốt bền lâu.

-  Khi vệ sinh các linh kiện Inox - bộ giằng trên kính, kẹp định vị, bản lề không dùng các hóa chất có tính axit vì sẽ gây ố sản phẩm, có thể sử dụng các dung dịch vệ sinh kim loại cho ôtô

- Mỗi tháng nên kiểm tra bản lề, siết lại ốc bắt kính để đảm bảo an toàn, trong trường hợp cửa bị xệ, không thể đóng mở được thì liên lạc với bộ phận bảo dưỡng của công ty để được hỗ trợ tốt nhất

- Trường hợp tay nắm bị lỏng có thể dùng tay siết chặt ốc ở 2 đầu tay nắm

 

Những thông tin trên hi vọng có thể giúp bạn và gia đình sử dụng vách tắm kính một cách thuận tiện và dễ dàng nhất, nếu có thắc mắc có thể liên hệ với công ty Bùi Phát để được hỗ trợ chi tiết.

Xem thêm: cửa kính lùa phòng tắm, cabin tắm kính, giá vách kính cường lực
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email