Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Hướng dẫn sử dụng phòng tắm kính bền đẹp 09/08/2019

Bùi Phát sẽ chia sẻ cùng bạn một số cách để sử dụng cũng như bảo quản phòng tắm kính hiệu quả.

phòng tắm kính nhưng chưa biết sử dụng thế nào để sản phẩm được bền lâu và an toàn. Bùi Phát sẽ chia sẻ cùng bạn một số cách để sử dụng cũng như bảo quản phòng tắm kính hiệu quả.

Đóng, mở cửa đúng cách

vách ngăn kính trong phòng tắm có bản lề khá chắc chắn, nhưng trong quá trình sử dụng bạn nên mở cửa theo một hướng nhất định, tránh mở theo chiều ngược lại. Vì khi đóng mở cửa sai cách sẽ làm hư hỏng bản lề và làm vỡ, nổ kính. Sẽ gây thương tích cho bản thân cũng như tốn kém chi phí sửa chữa.

Làm sạch thường xuyên

Chỉ dùng nước lạnh, tránh sử dụng nước nóng để rửa kính. Nên vệ sinh kính thường xuyên nếu không các vết bẩn bám lâu ngày sẽ gây ố, làm hỏng kính.

Vệ sinh phụ kiện đúng cách

vách kính phòng tắm như: kẹp định vị, bản lề cũng nên làm sạch định kỳ để tránh bị gỉ sét. Bạn có thể sử dụng các dung dịch vệ sinh kim loại để làm sạch, được sử dụng các hóa chất có tính axit cao sẽ làm hỏng phụ kiện.

Kiểm tra bản lề, ốc vít

phòng tắm kính đẹp

Hướng dẫn sử dụng phòng tắm kính bền đẹp

Đó là một vài lưu ý nhỏ để bạn có thể sử dụng phòng tắm kính mà không lo bị hỏng hóc, xuống cấp. Bùi Phát lắp đặt cũng như sửa chữa tất cả các loại nhà tắm kính, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email