Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Hướng dẫn vệ sinh cửa thủy lực luôn sáng bóng bền đẹp 09/08/2019

Bài viết dưới đây, Bùi Phát sẽ chia sẻ tới quý khách những hướng dẫn chi tiết để vệ sinh cửa  thủy lực luôn sáng bóng, bền đẹp.

 

Cửa thủy lực thường được sử dụng làm cửa chính của ngôi nhà, nhằm mục đích đem đến sự an toàn, tránh mưa gió, tránh bụi cũng như đem đến thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Vì phải chịu tác động, ảnh hưởng trực tiếp từ thời tiết nên cửa rất dể bám bụi, ố bẩn. Bài viết dưới đây, Bùi Phát sẽ chia sẻ tới bạn những hướng dẫn chi tiết để vệ sinh cửa thủy lực luôn sáng bóng, bền đẹp.

Hướng dẫn vệ sinh chi tiết cửa kính thủy lực

- Đầu tiên bạn nên làm sạch phần khung cửa trước và lau kính sau - vì nếu lau kính trước, kính sẽ lại bị bám bụi khi lau phần khung. Nên sử dụng các loại khăn mềm và ẩm vừa, không nhúng khăn quá ướt sẽ làm bụi bẩn lan sang các phần khác rất mất thời gian để làm sạch kính.

- Sau khi đã lau sạch bụi ở khung cửa và cả phần kính, bạn tiếp tục lau thêm một lần nữa với nước lau kính và khăn lau kính chuyên dụng, tránh các loại khăn vải chất lượng kém thường để lại những vệt lông bám lại vừa mất thẩm mỹ vừa mất thời gian lau chùi lại.

- Nên vệ sinh cửa vào những ngày thời tiết râm mát, tránh những ngày nắng nóng và nhiều gió sẽ làm hơi nước bốc nhanh, để lại những vệt nước khô rất mất thời gian để lau sạch chúng.

- Trường hợp cửa kính thủy lực bị dính dầu mỡ, chất nhờn: bạn có thể sử dụng nước cốt chanh hoặc dấm pha loãng với nước để lau kính, những dung dịch này sẽ làm sạch vết dầu mỡ nhanh chóng (có thể áp dụng cách này cho các vật liệu làm từ kính cường lực khác như: vách tắm kínhvách ngăn kính...)

cửa thủy lực

Cửa thủy lực đẹp và sáng bóng 

Ngoài ra bạn còn có thể dùng những cách sau để lau cửa kính thủy lực:

- Sử dụng bột thạch cao, bột phấn viết bảng pha với nước lau lên kính, sau khi khô dùng khăn lau sạch, như vậy kính sẽ luôn sạch và sáng bóng.

- Khi cửa kính thủy lực bị dính vết bẩn lâu ngày hoặc vết ố sử dụng khăn thấm một dầu hoả hoặc rượu trắng để lau, cửa kính sẽ sạch và bóng trở lại.

- Khi kính bị dính sơn, sử dụng vải nhung thấm một giấm ăn hoặc xăng để lau, sơn sẽ bong ra ngay lập tức.

- Trường hợp chỉ bị bám bụi thông thường, bạn hãy sử dụng nước lau kính chuyện dụng là tốt nhất, có rất nhiều loại nước lau kính chất lượng trên thị trường. Ngoài tác dụng làm sạch, sáng bóng kính, nước lau kính còn có khả năng chống bám bụi trở lại.

Bùi Phát hi vọng những thông tin sẽ giúp cửa thủy lực nhà bạn luôn được sáng bóng, bền đẹp.

Xem thêm: cửa kính cường lực

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email