Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Keo silicone là gì, bắn keo silicone bao lâu thì khô, tính chất ứng dụng? 13/08/2019

Trên thế giới chỉ có vài tập đoàn Dow corning (USA), Shinetsu (Nhật bản)… đủ khả năng sản xuất keo Silicone dạng thô, được chiết suất, chế biến và phân phối đến người tiêu dùng thông qua mạng lưới đối tác chiến lược trên toàn cầu.

SILICONE LÀ GÌ ?

Keo Silicone là hợp chất hỗn hợp không có sẵn trong tự nhiên, chịu nhiệt tốt và thật chất là cao su Silicone, có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Keo Silicone là sản phẩm đặc biệt được sản xuất từ silicon nguyên sinh, phụ gia và chất xúc tác, có thể chịu được tác hại của thời tiết vì vậy nó là giải pháp hoàn hảo cho tất cả các ứng dụng bên trong và bên ngoài. Keo silicone hay được dùng trong các lĩnh vực: xây dựng, công nghiệp, cách nhiệt và ứng dụng trong y học.

Trên thế giới chỉ có vài tập đoàn Dow corning (USA), Shinetsu (Nhật bản)… đủ khả năng sản xuất keo Silicone dạng thô, được chiết suất, chế biến và phân phối đến người tiêu dùng thông qua mạng lưới đối tác chiến lược trên toàn cầu.

TÍNH CHẤT & ỨNG DỤNG CỦA KEO SILICONE

Sản phẩm Keo Apollo Silicone sử dụng rất đơn giản, không cần phải là thợ chuyên nghiệp, không phải mất nhiều thời gian và chi phí, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để xử lý, giúp khắc phục các sự cố thường xảy ra tại các công trình xây dựng, nội ngoại thất như : Bịt kín các vết nứt trên tường, các lỗ thủng trên mái nhà, vết nứt con lươn , khe hở vành đai cửa, kết dính các loại đá, các vật dụng bằng men sứ và trám cả những miếng gạch men ốp tường, gạch ốp nền bị bông tróc xi măng, mối nối của gạch ngói hay bịt kín lỗ thủng bể chứa nước, hồ cá…

Keo Apollo Silicone trong quá trình sử dụng không bị mất màu. Thêm nữa , tuỳ theo nhu cầu sử dụng và tính thẩm mỹ mà có thể chọn màu keo phù hợp với vật liệu cần kết dính như màu trắng sữa, màu xám và màu đen.

BẮN KEO SILICON BAO LÂU THÌ KHÔ

Bạn cần phải xác định được thời gian keo silicon bao lâu thì khô là khá quan trọng. Thời gian khô của keo silicone là như thế sẽ giúp bạn biết được khi nào sản phẩm mình có thể được đưa vào sử dụng an toàn.

Thời gian khô của keo silicone

Keo silicone khi được sản xuất ra được đóng trực tiếp vào chai lọ, keo silicone khi nằm trong chai lọ thì có dạng hồ lỏng. Khi keo silicon được đưa ra ngoài môi trường gặp không khí oxi thì sau một thời gian keo sẽ khô cứng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại keo silicone khác nhau. Mỗi loại sẽ đem đến những ứng dụng riêng biệt.

Sử dụng keo silicone để làm gì?

- Để lắp cửa kính cường lực kết hợp vách

- Để lắp cửa nhôm kính

- Để lắp vách tắm kính

- Để lắp các hạng mục kính cường lực như vách kínhcầu thang kính, sàn kính, bàn kính, kệ kính…

Với những ứng dụng khác nhau phụ thuộc vào vật liệu kết dính sẽ có một loại keo silicon phù hợp đi kèm để đảm bảo độ kết dính chắc chắn an toàn. Nhưng thông thường thì keo silicone có thời gian khô là khá nhanh. Chỉ từ 5 phút chở lên là bề mặt keo bắt đầu khô. Để keo có độ bám chắc vào các vật được chắc chắn cố định và đảm bảo nhất thì thời gian keo khô sẽ kéo dài từ 30 phút đến 60 phút.

Những điểm nổi bật của keo silicone khi khô hoàn toàn

- Độ bám dính cao

- Thích ứng đượcnhững thay đổi thời tiết trong phạm vi nhiệt độ từ -50 độ C đến 150 độ C. Do đó không bị tác động bởi nắng mưa

- Không gây ra tác dụng ăn mòn bên bê tông, kim loại, gạch.

- Đem lại độ kết dính và kít khít cho các loại cửa kính, cửa nhôm, cửa nhựa, hạng mục kính.

- Khi dùng cần lưu ý không sử dụng trên bề mặt nhớt, dầu, không sơn phủ lên bề mặt keo được, khả năng ma sát kém.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email