Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Không gian làm việc chuyên nghiệp với vách kính văn phòng 09/08/2019

Thay thế cho những bức tường chật chội, nặng nề, vách kính văn phòng đem lại sự đổi mới, độc đáo và sáng tạo cho không gian làm việc.

Vách kính văn phòng tạo không gian mở, hiện đại

Trong mọi tòa nhà, cao ốc văn phòng, chúng ta đều dễ dàng thấy sự hiện diện của vách kính. Với ưu điểm phân chia khu vực nhưng không tạo cảm giác gò bó, và tiết kiệm diện tích. Thay thế cho những bức tường chật chội, nặng nề, vách kính văn phòng đem lại sự đổi mới, độc đáo và sáng tạo cho không gian làm việc. Vách kính đang ngày càng được ứng dụng phổ biến bởi nó vừa đem đến không gian riêng tư cần thiết, vừa tạo không gian mở và sự liên kết giữa các khu vực với nhau.  

Ưu điểm khi sử dụng vách ngăn kính văn phòng

- Có thiết kế đẹp: Trong nhiều năm về trước, không có nhiều lựa chọn khi thiết kế văn phòng làm việc, chất liệu phổ biến là những bức tường gạch, điều này khiến cho chúng ta rất khó để làm việc nhóm cùng nhau. Vách kính thay thế cho tường tạo ra không gian làm việc mở và dễ dàng liên kết mọi người với nhau và đem lại sự thẩm mỹ hơn những bức tường gạch chật chội, cũ kỹ.

- Đem đến môi trường làm việc chuyên nghiệp: Vách kính tạo nên một thông điệp trong công ty mà không cần lời nói: sự trung thực giữa nhân viên với nhau, sự trung thực giữa công ty với khách hàng. Sử dụng vách kính sẽ giúp cho công việc nhóm hiệu quả hơn và năng suất làm việc cao hơn. Ở các nhà hàng đây cũng là phương pháp phổ biến đang được áp dụng, khách hàng có thể nhìn từng khâu chế biến thế nào hay có đảm bảo vệ sinh trong quá trình nấu nướng.

- Tăng sự kết nối trong công ty với nhau: Mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy nhau, tăng sự giao tiếp, kết nối với đồng nghiệp. Việc nhìn thấy nhau hàng ngày sẽ giúp mọi người truyền đạt những thông điệp mà không cần lời nói.

- Vách kính đem tới môi trường hiện đại và thanh lịch

- Bền vững với thời gian và có chi phí bảo trì thấp: Kính cường lực có chất lượng cao, bền bỉ, chịu lực, chịu nhiệt tốt. Bạn sẽ không phải lo lắng văn phòng làm việc của bạn bị xuống cấp, lỗi mốt. Không giống như tường gạch phải sơn lại sau một thời gian sử dụng, kính không bao giờ bị hỏng, phai màu theo thời gian. Chỉ cần lau chùi vệ sinh thường xuyên thì kính sẽ luôn sáng bóng, bền đẹp.  

- Vách kính văn phòng có ứng dụng đa dạng như: ngăn khu vực họp, phòng giám đốc, khu vực làm việc của các nhân viên, phòng sinh hoạt chung…

vách kính văn phòng

Vách kính văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp

Vách kính văn phòng và phụ kiện

- Vật liệu chính: kính cường lực có độ dày từ 10-12-15mm tùy vào kích thước (Kính cường lực được có ứng dụng đa dạng: làm cửa cường lựcvách tắm kính, cầu thang kính...)

- Phụ kiện: phụ kiện vách kính rất đơn giản, gồm kính và phụ kiện cố định kính với tường. Tại các văn phòng làm việc, sự tối giản và sang trọng trong là điều quan trọng nhất nên phụ kiện cũng đơn giản nhất có thể:

Nẹp nhôm/U inox: cố định kính với tường

Keo silicon cao cấp: liên kết kính với kính, liên kết kính với tường  

Bùi Phát thi công và thiết kế tất cả các loại vách kính văn phòng, nếu có thắc mắc về sản phẩm bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email