Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Kính cách nhiệt là gì? Báo giá kính hộp cách âm cách nhiệt 13/08/2019

Kính cách âm cách nhiệt hay còn được gọi là kính hộp được cấu tạo bởi 02 hay nhiều lớp kính ghép lại nhau. Giữa các lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Lớp keo bên ngoài sẽ liên kết các lớp kính và thanh nhôm định hình
Kính cách âm cách nhiệt hay còn được gọi là kính hộp được cấu tạo bởi 02 hay nhiều lớp kính ghép lại nhau. Giữa các lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Lớp keo bên ngoài sẽ liên kết các lớp kính và thanh nhôm định hình. Các hạt hút ẩm có tác dụng hút lớp không khí bên trong, tạo thành một lớp không khí khô và ngăn cản sự truyền nhiệt hết sức hiệu quả. ​Kính hộp cách âm cách nhiệt được dùng nhiều trong các không gian nội, ngoại thất hiện đại vì có thể phân chia không gian và cách âm, chống ồn, cách nhiệt, tiết kiệm điện năng.

Kính cách âm cách nhiệt là gì?

 

Kính cách âm cách nhiệt là loại kính được cấu tạo từ hai hay nhiều lớp kính khác nhau, các lớp kính được ngăn cách bằng thanh nhôm, có chứa các hạt có tác dụng chống ẩm và được dán lại bằng keo chuyên dụng để giảm khả năng tác động của không khí môi trường.

Kính hộp được bơm khí trơ vào bên trong để làm tăng khả năng cách nhiệt và làm cho bề mặt kính không bị đọng sương. Các hộp kính cách âm cách nhiệt được bịt kín bằng keo chuyên dụng để đảm bảo cho hộp kính luôn an toàn và bền bỉ với thời gian.

Thông số kỹ thuật của kính cách âm cách nhiệt

Cấu tạo

 1. Độ dày của hộp kính: 12-52mm
 2. Độ dày của 1 lớp kính: 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 19mm
 3. Độ dày thanh nhôm: 6mm, 9mm, 12mm, 16mm
 4. Lớp khí: Argon
 5. Kích thước hộp kính tối thiểu: 300mm x 300mm
 6. Kích thước hộp kính đối đa: 3.550mm x 2.440mm
 7. Kính hộp thông thường được cấu tạo từ các loại kính sau:

Kính hộp cách âm cách nhiệt

 >>

 >>

Đặc tính chung của kính hộp

Kính cách âm cách nhiệt hay còn được gọi là kính hộp được cấu tạo bởi 02 hay nhiều lớp kính ghép lại nhau. Giữa các lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Lớp keo bên ngoài sẽ liên kết các lớp kính và thanh nhôm định hình. Các hạt hút ẩm có tác dụng hút lớp không khí bên trong, tạo thành một lớp không khí khô và ngăn cản sự truyền nhiệt hết sức hiệu quả.

Đặc điểm kỹ thuật:

– Có thể thay đổi các lớp kính với độ dày và chủng loại khác nhau (ghép 1 tấm kính dán + 1 tấm kính cường lực, ghép 2 tấm kính cường lực hoặc 2 tấm kính dán…).

– Với những tấm kính hộp có diện tích  ≥1.8 m2  thì nên ghép 1 hoặc 2 lớp kính cường lực, kính dán để đảm bảo độ an toàn.

– Lỗ thoát nước: Khung cửa có rãnh thoát nước hướng ra ngoài đảm bảo cho cửa không bị đọng nước và nước không thể chảy ngược vào trong.

– Keo chuyên dụng:Keo được dán kín trong các liên kết kính vào khung, do đó đây là thành phần liên kết rất quan trọng, có thể chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt

Yêu cầu bắt buộc

 + Không thể gia công lại sau khi kính đã gia công thành hộp, do đó phải đảm bảo kích thước và yêu cầu kỹ thuật.

 + Kính dùng để ghép hộp tốt nhất là kính cường lực và kính dán an toàn để đảm bảo chất lượng.

 >>

Ưu điểm của kính cách âm cách nhiệt

1/ Cách âm : Với cấu tạo không liền mạch, có các khoang rỗng bên trong, kính hộp cho khả năng cách âm rất tốt, giảm thiểu gần như hoàn toàn các nguy cơ tiếng ồn từ môi trường.

2/ Cách nhiệt: Do được cấu tạo có khoang bơm khí trơ nên kính có khả năng cách nhiệt rất tốt, ngăn chặn sự trao đổi nhiệt giữa 2 không gian, tiết kiệm điện năng điều hòa, đặc biệt là các tòa nhà.

3/ Không đọng sương trên bề mặt: Các loại kính thông thường khi bị chênh lệch nhiệt độ sẽ bị đọng sương trên bề mặt, nhưng với kính hộp do được bơm khí Argon trong khoang kính sẽ hạn chế được tình trạng này.

4/ An toàn:Do được cấu tạo và kết hợp với các loại kính an toàn nên có khả năng bảo vệ tuyệt đối cho con người và tài sản.

5/ Giảm tải trọng:Do khối lượng nhẹ nên giảm tải trọng cho toàn bộ công trình, là giải pháp thay thế cho gạch, bê tông

6/ Đặc tính siêu cách âm:Kính có kết cấu dạng hộp và ngăn cách các lớp kính bằng lớp khí khô nên có khả năng giảm tối đa tiếng ồn không mong muốn từ môi trường xung quanh. Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng nhà sản xuất có thể sản xuất ra những loại kính có kết cấu khác nhau và các mức độ cách âm khác nhau.

7/ Đặc tính siêu cách nhiệt:Nhờ đặc tính cách nhau hai lớp kính bởi một lớp khí khô, do đó tính phản nhiệt và bức xạ nhiệt của kính hộp cách âm cách nhiệt cao gấp 2 lần kính đơn.

8/ Đặc tính an toàn: Nếu lớp kính là lớp kính dán an toàn hay kính cường lực thì tác dụng của kính hộp sẽ được tối ưu hoàn toàn. Kính hộp (cách âm, cách nhiệt) lúc này sẽ hội tụ toàn diện các lợi ích của kính kiến trúc, đặc biệt là tính an toàn và tiết kiệm năng lượng của hai loại kính kia, khi kính bị bể vỡ sẽ vụn thành những mảnh nhỏ không có khả năng sát thương cao đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

9/ Tạo môi trường làm việc và nghỉ ngơi tốt: Nhờ đặc tính bảo ôn của kính hộp (cách âm, cách nhiệt), sự truyền dẫn nhiệt lượng do nhiệt độ bên trong và bên ngoài phòng được hạn chế tối đa, nhiệt độ tại các khu vực trong phòng không quá chênh lệch cho dù khoảng cách tiếp xúc với ánh năng trực tiếp khác nhau. Môi trường luôn luôn trong lành, không khí thoáng đãng.

10/ Khả năng linh hoạt trong thiết kế kiến trúc:Kính hộp có thể được thiết kế linh hoạt bằng nhiều loại kính có màu sắc khác nhau, độ dày kích thước khác nhau, tính chất khác nhau. Cũng có thể thiết kế các loại hoa văn nan hoa trang trí bên trong hộp kính làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ nhằm đáp ứng tối đa cho các yêu cầu của người sử dụng, không những thế còn hội tụ các ưu điểm từ các loại kính có tính chất khác nhau đó, giúp tạo ra các giải pháp kiến trúc hoàn hảo cho các cao ốc và căn hộ.

Tham khảo thêm:

 1.   Phân biệt kính cường lực và kính dán an toàn 
 2.   Kính cường lực là gì? Ưu và nhược điểm của kính cường lực 
 3.   Công năng đa dạng của kính cường lực trong thiết kế nội thất 
 4.   Những chú ý cần biết khi sử dụng kính cường lực 
 5.   Đặc điểm và ứng dụng của kính cường lực cong 
 6.   10 ưu điểm vượt trội của kính cường lực 

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email