Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Kính cường lực an toàn–vật liệu nội thất hoàn hảo cho mọi không gian 09/08/2019

Những năm gần đây, sử dụng nội thất thân thiện với môi trường ở Việt Nam đang trở thành xu hướng
Những năm gần đây, sử dụng nội thất thân thiện với môi trường ở Việt Nam đang trở thành xu hướng. Kính cường lực là sản phẩm kính hàng đầu với các ưu điểm rất an toàn, sang trọng, hiện đại.

 

Kính cường lực không chỉ là vật liệu có tính ứng dụng cao khi thích hợp với nhiều vị trí như làm cửa sổ, cửa đi, mái che, sàn nhà, tường vách… So với những vật liệu truyền thống việc sử dụng kính làm vật liệu thay thế đã góp phần tạo cho những cao ốc, chung cư, nhà phố, biệt thự, toà nhà văn phòng… kiến trúc hiện đại, thân thiện với môi trường và tính thẩm mỹ cao.

 

Sử dụng kính thường cho các tòa nhà cao ốc, văn phòng không đảm bảo được độ an toàn. Vì thế, yêu cầu phải có vật liệu kính hiện đại với những đặc tính an toàn, chịu lực va đập lớn để đảm bảo độ an toàn.

 

Kính cường lực được sản xuất tôi luyện ở nhiệt độ 700 độ, cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, khả năng chịu lực cao, chống va đập và chống vỡ. Kính cường lực có thể chịu lực gấp 4-5 lần so với kính khác, cùng độ dày và kích thước.

 

Khi có tác động mạnh gây vỡ, cửa kính cường lực vỡ thành nhiều mảnh nhỏ như hạt lựu, hạn chế sát thương cho người sử dụng.

 

Trong thành phần của kính thường tồn tại một lượng rất nhỏ Nicken Sulfua không thể loại bỏ hết, tạp chất này qua quá trình tôi kính sẽ bị biến đổi gây nên hiện tượng kính nổ tự phát trong quá trình sử dụng. Vì vậy nên sử dụng kính cường lực đã được đưa qua thiết bị kiểm tra kính sau tôi (Heat-Soak-Test). Trong quá trình kiểm tra, những sản phẩm kính lỗi sẽ tự vỡ, giảm thiểu nguy cơ vỡ tự phát khi sử dụng.

 

Kính an toàn kính có cấu trúc hai lớp kính đơn được rửa sạch bằng nước sạch khử i-on rồi ép vào nhau bởi màng phim PVB và được chưng ở 130 độ C tạo sự liên kết và độ trong suốt của tấm kính. Loại kính này có khả năng chịu được va đập mạnh, đứng vững ngay cả khi bị đập rạn vỡ nên thích hợp làm cửa cho nhà cao tầng.

 

Đặc biệt, kính an toàn rất khó bị cắt rời nên có khả năng chống trộm tốt ở những nơi xung yếu như cửa đi chính, cửa sổ mà không phải làm thêm song sắt chống đột nhập. Trong một số công trình có yêu cầu an toàn đặc biệt, có thể dùng kính cường lực dán an toàn.

 

Để lựa chọn sản phẩm kính cường lực có chất lượng tốt, phù hợp với không gian nhà bạn, hãy liên hệ với Bùi Phát để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Xem thêm: cửa kính cường lực giá rẻ, phòng tắm kính cường lực

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email