Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Kính cường lực bếp bao nhiêu tiền ? 13/08/2019

Kính cường lực bếp bao nhiêu tiền - Bạn đang có nhu cầu thiết kế lại căn bếp của bạn, sử dụng kính cường lực là lựa chọn số một. Tuy nhiên, bạn băn khoăn không biết nên dán kính cường lực bao nhiêu tiền cho tường bếp là hợp lý?
Kính cường lực bếp bao nhiêu tiền - Bạn đang có nhu cầu thiết kế lại căn bếp của bạn, sử dụng kính cường lực là lựa chọn số một. Tuy nhiên, bạn băn khoăn không biết nên dán kính cường lực bao nhiêu tiền cho tường bếp là hợp lý? Bùi Phát Glass sẽ giúp bạn lựa chọn được kính cường lực đẹp, bền, độ an toàn cao mà giá cả không gì hợp lý hơn cho nhà bếp của bạn.

 

Tìm hiểu sản phẩm kính cường lực bếp

Không gian Bếp là nơi cả gia đình quây quần sau ngày làm việc vất vả. Vì vậy, không gian bếp rất quan trọng, nó ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của bữa ăn và không khí gia đình.

Một căn bếp tối tăm, có mùi ẩm mốc thì tất nhiên chất lượng bữa ăn sẽ giảm xuống. Giải pháp cho vấn đề này chính là sử dụng kính ốp bếp. Sản phẩm kính cường lực bếp hiện nay được sản xuất theo chuẩn với công nghệ hiện đại, rất an toàn và thẩm mĩ.

cong trinh kinh bep 854 ta quang buu q8 2

Mẫu kính cường lực ốp bếp đẹp

Ngoài ra kính sơn màu cường lực còn được sản xuất với nhiều màu khác nhau cho bạn nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, kính màu ốp bếp kết hợp với ánh sáng đèn bếp tạo nên không gian bếp tuyệt vời, vừa dễ dàng vệ sinh mà còn toát lên vẻ sang trọng, lịch sự, thông thoáng.

Lựa chọn độ dày kính cường lực cho tường bếp.

Thông thường độ dày kính cường lực cho tường bếp là 8mm.

+ Nếu lựa chọn kính quá mỏng: dày 5 – 6mm thì kính hay bị cong vênh, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của nhà bếp; khả năng chịu lực không cao không an toàn cho người sử dụng.

+ Nếu chọn kính quá dày: 10mm - 11mm thì ảnh hưởng đến thẩm mỹ, giá thành cao gây lãng phí, màu sắc bị ảnh hưởng bởi quá dày.

kinh bep can 14 02 hh2 flc dai mo 3

 

Giá kính cường lực bếp bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kính cường lực cho tường bếp, mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào loại kính cường lực và độ dày của kính mà giá thành khác nhau.

Màu sắc của kính cũng chiếm phần lớn quyết định đến giá thành của kính cường lực dán ốp bếp. Hiện nay chia làm 2 loại màu đó là màu ánh kim sa và màu thường. Hai màu này thì màu kim sa có giá thành đắt hơn.

kinh bep 99 tran binh can 1702 1

Mẫu kính màu ốp bếp màu xanh non

Trong 2 bảng màu kim sa và màu thường thì lại có đến vô vàn màu sắc khác nhau nữa. Màu trơn hay màu hoa văn vì vậy để có được giá thành chính xác cho những màu sắc mà bạn yêu thích. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và có giá ưu đãi nhất hoặc xem giá kính màu ốp bếp tại đây <<<

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email