Hotline: 0901960000
GÓC TƯ VẤN

Kính cường lực hãng nào tốt nhất hiện nay? 12/08/2019

Trong quá trình xây mới nhà cửa hay sửa sang lại nhà. Bạn muốn lựa chọn kính cường lực   để làm vách ngăn hay cửa kính nhưng chưa biết chọn kính loại nào. 
Trong quá trình xây mới nhà cửa hay sửa sang lại nhà. Bạn muốn lựa chọn kính cường lực để làm vách ngăn hay cửa kính nhưng chưa biết chọn kính loại nào. Bạn đang băn khoăn kính cường lực hãng nào tốt để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn cho công trình xây dựng của nhà mình.

Các hãng kính cường lực hiện này
  • Kính cường lực Hải Long
  • Kính cường lực Hồng Phúc
  • Kín cường lực Á Châu
Để làm ra kính cường lực thì cả 3 hãng kính trên đều sử dụng : Phôi kính Việt Nhật.

Cả 3 hãng kính trên bạn đều có thể lựa chọn vì các hãng đều sử dụng 1 loại phôi kính để tôi luyện ra kính. Các hãng chỉ khác nhau ở thương hiệu và chế độ nghiêm ngặt và độ khắt khe hơn trong quá trình làm kính.

Chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn các hãng kính phù hợp với từng hạng mục công trình nhà bạn.

Đặc điểm nổi bật kính cường lực


Tính chịu lực cứng chắc cao

Kính cường lực có khả năng tạo hình thành những khối cong thẩm mỹ. Trong quá trình gia nhiệt giúp ứng dụng của kính cường lực trong kiến trúc. Có thể uốn cong tạo hình đẹp theo mong muốn.

Tính bền vững

Kính cường lực có độ bền khá cao, nó có tính chịu lực lớn gấp 5-7 lần so với kính thông thường cùng loại và cùng độ dày. Độ bền này do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại. Khi đó làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn. Giúp cho kính chịu được dư chấn lớn và va đập mạnh mà kính vẫn không bị ảnh hưởng.

Tính chịu nhiệt

Kính cường lực có khả năng chịu suất nhiệt rất tốt. Nó có thể chịu được sự thay đổi đột ngột lên đến 1500 độ C mà ko bị vỡ.

Tính an toàn

Một tính năng rất quan trọng của kính cường lực đó là sự an toàn. Nếu kính thường bị vỡ thường tạo ra những mảnh vỡ to và sắc, có nguy cơ gây sát thương. Thì kính cường lực bị vỡ sẽ tạo thành những  hạt tròn nhỏ riêng biệt, cạnh ko sắc, ko nhọn. Do đó ko có khả năng gây sát thương cho con người. Ngoài ra, kính còn có khả năng thoát hiểm cho con người trong các tòa nhà khi xẩy ra hỏa hoạn.

Tính xuyên sáng

Chất liệu kính cường lực còn lấy sáng tốt cùng với những giải pháp cộng thêm kính có thể cách âm tốt, cách nhiệt cao, phản nhiệt, làm giảm bức xạ nhiệt từ ánh sáng mặt trời, giảm khoảng 50% nhiệt lượng thất thoát.

Các sản phẩm Bùi Phát nhận thi công hoàn thiện:

+cửa kính cường lực 

+kính màu ốp bếp

+vách kính văn phòng

+vách ngăn bằng kính cường lực

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email