Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Kính cường lực và các sản phẩm làm từ kính cường lực 09/08/2019

Kính cường lực và các sản phẩm làm từ kính cường lực đa dạng phong phú như cửa kính cường lực, vách tắm kính, cầu thang kính...

Cửa kính cường lực

Kính cường lực là thành phần không thể thiếu trong thiết kế các loại cửa như: cửa sổ, cửa chính, cửa ngăn phòng... Kính có thể kết hợp với các hệ nhôm, thép, inox để làm cửa hoàn chỉnh. Đặc biệt chỉ cần kính cường lực và các phụ kiện thôi cũng có khả năng cửa hoàn chỉnh, không phụ thuộc và bị giới hạn các loại vật liệu và kết cấu cửa truyền thống

So với cửa làm từ kính thường, cửa kính cường lực có độ bền, tuổi thọ cao hơn, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt đem tới sự an toàn và vẻ đẹp cho không gian.

cửa kính cường lực

Ứng dụng cửa kính cường lực

Vách kính cường lực

Thay thế cho các bức tường làm chật chội và thu hẹp không gian, kính cường lực hiện nay được sử dụng làm vách ngăn kính rất thông dụng với ưu điểm mang đến không gian riêng tư, cách âm, ngăn tiếng ồn, ngăn mùi, cách nhiệt... Với những không gian lớn vách kính ngăn còn có hiệu quả  lấy sáng, tạo sự ấn tượng cho không gian kiến trúc. Vách kính có thế sử dụng các hệ khung gỗ, nhôm, thép... hoặc chỉ cần sử dụng kính và các phụ kiện là đã có vách kính hoàn thiện.

Vách tắm kính

Để chia ra không gian khô và ướt, có thể sử dụng kính cường lực làm vách tắm kính. Với kết cấu vách ngăn không chiếm diện tích, không làm nhỏ lại không gian mà còn đem tới không gian hiện đại, rộng rãi, giúp giữ ấm vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Mái kính

Mái kính cường lực được sử dụng nhiều trong các tòa nhà, biệt thự với ưu điểm lấy sáng tự nhiên và ngăn được mưa, nắng. Mái kính phù hợp với mọi không gian dù có diện tích lớn như không gian sân thượng, đại sảnh, phòng công cộng... cho tới những nơi có diện tích nhỏ như mái tum, mái hiên, giếng trời... nhà ở gia đình.

Sàn kính

Không chỉ ứng dụng ở tường, mái…kính cường lực với đặc tính chịu lực tốt, có thể sử dụng làm các loại sàn như sàn nhà, chiếu nghỉ, bậc thang…Phù hợp với những không gian chật hẹp, thiếu sáng. Ngoài ra sàn kính dùng để trang trí cho vườn cảnh, bể cá, hay các nền trang trí phía dưới.

Cửa kính thủy lực

Sử dụng vật liệu kính cường lực, tránh được va đạp mạnh, không cần sử dụng các hệ khung rườm rà xung quanh nên có vẻ đẹp thẩm mỹ cao, không che khuất tầm nhìn. Tạo nên vẻ đẹp, ấn tượng cho người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa cửa thủy lực rất dễ dàng trong quá trình lắp đặt, sử dụng dễ dàng.

Cầu thang kính

Cầu thang kính cường lực hiện nay đang được rất nhiều các công trình sử dụng, cầu thang kính mang lại vẻ đẹp cuốn hút cho ngôi nhà bạn với vẻ đẹp hiện đại mà sang trọng, ấn tượng

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email