Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Kính màu ốp bếp có những ưu – nhược điểm gì? 09/08/2019

Sử dụng kính màu cường lực có độ bền cao, chịu được lực tác động, chịu nhiệt, không thấm nước đáp ứng nhu cầu sử dụng của phòng bếp

Giới thiệu chung

Kính ốp bếp sử dụng kính màu cường lực có khả năng chịu lực gấp nhiều lần so với các loại kính thông thường có cùng độ dày, kính thước. Có tên gọi kính màu cường lực vì sử dụng kính cường lực được tôi ở nhiệt độ cao, làm lạnh sau đó phủ các lớp sơn chống ẩm, nấm mốc với màu sắc tùy thích.

Ưu và nhược điểm của kính màu ốp bếp

- Ưu điểm:

  • Sử dụng kính màu cường lực có độ bền cao, chịu được lực tác động, chịu nhiệt, không thấm nước đáp ứng nhu cầu sử dụng của phòng bếp.
  • Kính màu có tính thẩm mỹ cao, màu sắc phong phú, nổi bật phù hợp với tất cả các thiết kế cũng như không gian phòng bếp.
  • Phòng bếp cần nhất là sự sạch sẽ để hạn chế vi khuẩn phát triển. Khi sử dụng các tấm kính màu khổ lớn, không mạch vữa sẽ dễ dàng hơn cho việc vệ sinh làm sạch, không còn phải mất nhiều thời gian cũng như công sức nữa.
  • Vì không có mạch vữa nên kính màu giúp không gian bếp được liền mạch và thoáng đãng hơn, màu sắc lung linh ấn tượng khi có ánh đèn chiếu vào tạo hiệu quả thị giác ấn tượng.
  • Sản phẩm kính ốp bếp có quá trình thi công nhanh chóng và gọn gàng, chỉ mất 2 – 3 tiếng đồng hồ, không làm bẩn hay bừa bộn không gian xung quanh.
  • Có độ bền, tuổi thọ cao vì kính màu cường lực là sản phẩm cao cấp, không bị bay hay bạc màu.

- Nhược điểm:

kính màu ốp bếp

Kính màu ốp bếp có những ưu – nhược điểm gì?

Kính màu ngoài sử dụng ốp bếp còn có ứng dụng rất đa dạng như làm kính ốp tường phòng khách, tòa nhà, trung tâm thương mại, làm logo, biển quảng cáo… Nếu bạn có nhu cầu hoàn thiện không gian với kính màu ốp bếp, đừng ngại liên hệ với Bùi Phát để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm: cửa kính cường lực

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email