Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Kính màu và ứng dụng làm kính ốp bếp, kính ốp tường văn phòng. 09/08/2019

Không gian có sự hiện diện của kính màu sẽ trở nên hiện đại, đẹp mắt và sang trọng hơn rất nhiều, đảm bảo độ bền, tuổi thọ sản phẩm cũng như hiệu quả thị giác.

Kính màu cường lực là sản phẩm cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Kính màu có ứng dụng rất đa dạng trong thiết kế xây dựng, trong đó được sử dụng phổ biến nhất là kính màu ốp bếp và kính ốp tường văn phòng.

Không gian có sự hiện diện của kính màu sẽ trở nên hiện đại, đẹp mắt và sang trọng hơn rất nhiều, đảm bảo độ bền, tuổi thọ sản phẩm cũng như hiệu quả thị giác.

Ứng dụng kính màu ốp bếp

kính màu ốp tường bếp sẽ giúp căn bếp luôn được sạch sẽ và đẹp mắt đồng thời khắc phục được những nhược điểm nhà bếp như: tường bếp dễ bị bám bẩn vết dầu mỡ, thức ăn, dễ bị ngấm nước. Nhưng khi sử dụng kính màu ốp tường bếp thì sẽ đảm bảo những vết bẩn sẽ được chùi sạch rất dễ dàng, căn bếp luôn được sạch sẽ và sáng bóng.

kính ốp bếp

Ứng dụng kính màu ốp bếp

Nhà bếp là nơi luôn phải tiếp xúc với nước và nhiệt độ cao nhiều, vì vậy sử dụng kính màu là giải pháp tối ưu bởi khả năng chịu được nhiệt độ cao, không thấm nước, không bị phai hay bạc màu theo thời gian.

Kính màu với vẻ đẹp sáng bóng và lung linh sắc màu giúp căn bếp nhà bạn trở đẹp mắt, thư giãn hơn rất nhiều. Đặc biệt kính ốp tường bếp sử dụng những tấm kính khổ lớn đem lại sự liền mạch và rộng rãi cho không gian bếp.

Ứng dụng kính màu văn phòng

vách kính văn phòng, cửa kính văn phòng (cửa kính lùa, cửa thủy lực).

Kính màu văn phòng thường được dùng để trang trí cho khu vực đại sảnh, quầy lễ tân giúp tạo điểm nhấn cho không gian tổng thể.

kính ốp tường văn phòng

Ứng dụng kính màu ốp tường

Kính có thể kết hợp với logo thương hiệu công ty, làm bàn kính giúp không gian trở nên phong phú và thoáng hơn với độ tinh xảo, sắc nét và bền màu. Kính màu còn được ốp tại mặt tiền tòa các tòa nhà cao cấp làm mặt dựng kính tạo điểm nhấn cho công trình.

Xem thêm: Làm cửa kính

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email