Hotline: 0901960000
GÓC TƯ VẤN

Kính tráng thủy trang trí là kính gì? 13/08/2019

Bạn có biết kính tráng thủy là gì không? Bạn đã bao giờ nghe đến tên gọi của loại kính ở đâu đó chưa? Bạn có thắc mắc Kính tráng thủy được sử dụng vào mục đích gì không? Kích thước và hình dạng của nó ra sao? Hãy Cùng Bùi Phát tìm hiểu về kính tráng thủy ngay sau đây nào.

Bạn có biết kính tráng thủy là gì không? Bạn đã bao giờ nghe đến tên gọi của loại kính ở đâu đó chưa? Bạn có thắc mắc Kính tráng thủy được sử dụng vào mục đích gì không? Kích thước và hình dạng của nó ra sao? Hãy Cùng Bùi Phát tìm hiểu về kính tráng thủy ngay sau đây nào.

Kính tráng thủy là gì?

Kính tráng thủy là một loại kính được tráng lên bề mặt bởi một lớp bạc dát rất mỏng. Khi lớp bạc trên mặt kính khô lại, kết quả thu được là bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của bạn trong tấm hình đó, nên còn được gọi là gương soi. Tùy thuộc vào chất lượng của kính và cách tráng bạc mà chất lượng của kính khác nhau, cho chất lượng ảnh khác nhau.

Kính tráng thủy có rất nhiều ứng dụng sử dụng làm các vật liệu như gương soi trong phòng khách,gương soi nhà tắm , gương xe máy, ô tô, gương ở tủ quần áo, gương trang trí, …

Kính tráng thủy trang trí là kính như thế nào?

Những loại kính tráng thủy dùng với mục đích trang trí đòi hỏ phải có chất lượng cao hơn, phản chiếu một cách chân thực, hình ảnh rõ nét và thẩm mỹ.

Những tấm kính tráng thủy  loại này được sử dụng làm một sản phẩm nội thất cao cấp. Ở các nơi như khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại hay siêu thị, biệt thự…

Vì vậy giá của các loại kính tráng thủy dùng trang trí (còn gọi là gương trang trí) sẽ có giá thành cao hơn các loại kính tráng thủy thông thường.

Các công trình gương và kính tráng thủy Bùi Phát thi công

 Gương ghép dán tường anh biên quận 1 tp hcm 

 Gương phòng gym rainbow văn quán 

 Gương trang trí ghép ô nghệ thuật trang trí bắt mắt 

 Cách lựa chọn gương trang trí phù hợp từng không gian nội thất 

 Gương ghép ô dán tường trang trí phòng khách đẹp ấn tượng 

 Gương treo tường trang trí nội thất hiện đại tạo sự thông thoáng cho không gian 

 

Kính tráng thủy ốp tường như thế nào

Kính tráng thủy ốp tường là kính được ốp trực tiếp lên tường. Trước khi ốp tường thì kính phải được mài canh lá hẹ trước.

Sau khi mài chúng sẽ ghép với nhau. Tùy yêu cầu của gia chủ và mục đích sử dụng, vị trí ốp tường, diện tích ốp tường. Mà kính được ghép để thỏa mãn các yêu cầu của người dùng giúp và phù hợp với không gian sử dụng

Hiện nay có rất nhiều cách ghép các loại kính thủy mài lá hẹ với nhau để trang trí sao cho không gian được sang trọng và thu hút người nhìn nhất

>>> Tham khảo thêm 35+ Mẫu kính màu ốp tường đẹp tại đơn vị chúng tôi

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email